Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mutu không được tham dự Champpions League

KTĐT - Việc có phản ứng dương tính với dopping đã khiến cho cả Mutu và Fiorentina gặp khó khăn như nhau.

KTĐT - Việc có phản ứng dương tính với dopping đã khiến cho cả Mutu và Fiorentina gặp khó khăn như nhau.

Nếu như Fiorentina không thể có cho mình sự phục vụ của cầu thủ quốc tế người Romania này ở trận knock – out với Bayern Munich thì chính Mutu cũng đang tự hủy hoại sự nghiệp của mình dù cho BLĐ của đội bóng vùng Tunscan đã hết lòng giúp đỡ anh.

HLV Cesare Prandelli đã buộc phải gạch tên Adrian Mutu trong danh sách dự Champpions League giai đoạn hai của Fiorentina do bị phát hiện dương tính với chất bị cấm sau 2 trận đấu với Bari và Lazio. GĐTT của La Viola, Pantaleo Corvino khẳng định 3 tân binh Felipe, Bolatti và Keirrison sẽ được thêm vào danh sách.

Sự có mặt của những cầu thủ chất lượng này sẽ hỗ trợ và bổ sung cho đội hình của đội bóng áo tím ở giai đoạn 2 đầy khó khăn này. Ngoài Champions League, Fiorentina cần nỗ lực để có cho mình vị trí thứ 4 khi mùa bóng năm nay kết thúc nhưng rõ ràng họ đang thi đấu không được tốt, vị trí thứ 11 trên BXH đã nói lên tất cả.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ