Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mỹ: 3 người thiệt mạng trong vụ xả súng ở Mukilteo

Kinhtedothi - Ít nhất 3 người thiệt mạng và một người bị thương trong vụ xả súng hôm 30/7 ở một bữa tiệc tại gia thuộc khu vực ngoại ô TP Mukilteo, gần Seattle, bang Washington, Mỹ.
Theo lực lượng an ninh địa phương, vào thời điểm vụ xả súng xảy ra, có khoảng 20 người được cho là đang ở trong căn nhà tổ chức buổi tiệc. Khoảng 2 giờ sau khi vụ việc diễn ra, cơ quan an ninh đã bắt được một đối tượng tình nghi tại quận Lewis County và đang tiến hành điều tra động cơ gây án.

Một phụ huynh nói rằng, họ đã nhận được tin nhắn từ con của mình, trong đó cho biết một đối tượng đã bước vào bữa tiệc và bắt đầu xả súng.
Lực lượng an ninh có mặt tai hiện trường.
Lực lượng an ninh có mặt tai hiện trường.
Vụ việc xảy ra trong bối cảnh nước Mỹ vẫn chưa hết bàng hoàng sau các vụ xả súng nhằm vào lực lượng thực thi pháp luật Mỹ ở 3 thành phố Dallas, Baton Rouge thuộc bang miền Nam Louisiana và San Diego  thuộc bang California cùng các vụ xả súng khác, trong đó có vụ ở thành phố Orlando trung tuần tháng 6 vừa qua, cướp đi sinh mạng của 49 người thiệt mạng và khiến 53 người khác bị thương.

Đây được cho là vụ tấn công đẫm máu nhất tại Mỹ kể từ sau vụ loạt tấn công khủng bố nhằm vào nước Mỹ ngày 11/9/2001 khiến gần 3.000 người thiệt mạng. Kiểm soát súng đạn hiện là một trong những nội dung nóng nhất của xã hội Mỹ. Thống kê cho thấy mỗi ngày tại Mỹ có tới 90 nguời chết do súng đạn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ