Mỹ: Bé trai 2 tuổi đỡ đẻ giúp mẹ

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Theo Yahoonews, đêm trước khi sinh chị cũng cảm thấy đau nhưng không đau như 3 lần sinh trước nên chị không để ý.

KTĐT - Theo Yahoonews, đêm trước khi sinh chị cũng cảm thấy đau nhưng không đau như 3 lần sinh trước nên chị không để ý.  

Cậu bé trai 2 tuổi Jeremiha Taylor, người Mỹ không phải hỏi mẹ xem em bé chui ra từ đâu vì chính bé đã giúp mẹ đón cậu em trai bé nhỏ khi mới chào đời.

Chị Bobbye Favazza, 27 tuổi, mẹ của Jeremiha Taylor dự kiến sinh vào ngày 6/12 nhưng thật bất ngờ chị đã chuyển dạ vào 13/11.

Theo Yahoonews, đêm trước khi sinh chị cũng cảm thấy đau nhưng không đau như 3 lần sinh trước nên chị không để ý. Sáng hôm sau, chị vẫn đưa cô con gái lớn đến trường và về nhà trông 2 con nhỏ. Đột ngột, chị thấy đau bụng dữ dội, nghĩ mình sắp sinh chị gọi điện cho mẹ và nhờ gọi cấp cứu.

"Thế nhưng mọi việc xảy ra quá nhanh. Trước khi đội cấp cứu đến thì tôi đã sinh. Lúc đó, tôi đang nằm trên ghế và Jeremiha đã mang khăn lại cho tôi. Nước ối chảy ra và chỉ 2-3 phút sau là tôi sinh. Tôi cố rặn và Jeremiha đón lấy em bé. Sau đó, nhân viên cấp cứu đến và cắt dây rốn", Favazza kể lại.

Nhìn thấy mẹ chảy máu và đau đớn, anh trai của Jeremiha, lớn hơn cậu 1 tuổi đã rất sợ hãi. Nhưng Jeremiha thì bình tĩnh hơn. "Bé là anh hùng nhỏ của tôi. Dường như lúc đó bé biết phải làm gì giúp mẹ", chị Favazza cho biết.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần