Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Mỹ: Đòi bồi thường 2 triệu USD vì một gói kẹo

KTĐT - Pena được thả ra sau 3 ngày bị bắt còn Rodriguez, vì không có 5.000 USD tiền bảo lãnh nên phải ở lại thêm 2 ngày nữa.

KTĐT - Pena được thả ra sau 3 ngày bị bắt còn Rodriguez, vì không có 5.000 USD tiền bảo lãnh nên phải ở lại thêm 2 ngày nữa.

José Pena, 48 tuổi và Cesar Rodriguez, 33 tuổi, người New York (Mỹ) bị bắt hôm 15/1 sau khi cảnh sát phát hiện hai người này mang một túi mà họ cho rằng đó là cocain.

Pena được thả ra sau 3 ngày bị bắt còn Rodriguez, vì không có 5.000 USD tiền bảo lãnh nên phải ở lại thêm 2 ngày nữa. Tuy nhiên, 5 ngày sau đó, sau khi kiểm tra thì “ma túy” này thực chất là... kẹo dừa. Ngay sau khi phát hiện ra sai lầm này, hai người đã được minh oan. Theo tờ Daily News, hiện, hai người đàn ông này đang lên kế hoạch đòi bồi thường danh dự 2 triệu USD.


 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lý do Fed vẫn “án binh bất động” bất chấp sức ép từ ông Trump

Lý do Fed vẫn “án binh bất động” bất chấp sức ép từ ông Trump

09 May, 09:14 AM

Kinhtedothi - Tính đến thời điểm hiện tại, Fed vẫn chưa điều chỉnh lãi suất, tiếp tục áp dụng cách tiếp cận "chờ và quan sát" do lo ngại chính sách thuế quan dẫn đến tình trạng đình lạm (sự kết hợp của lạm phát tăng cao và tăng trưởng chậm lại).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ