Mỹ Lệ: Hồng Nhung cưa sừng rất độc đáo

Chia sẻ

KTĐT - "Đến Hồng Nhung còn bị chỉ trích thì tôi bó tay", Mỹ Lệ nói.

Những ngày qua, nữ ca sĩ Mỹ Lệ liên tiếp phải đối mặt với những phản hồi từ công chúng mà theo chị là "không thỏa đáng". Sau bài phỏng vấn "Mỹ Lệ ép con học 6 thứ tiếng", "mỹ nhân ngư" bất ngờ hứng chịu trận "ném đá" gay gắt từ dư luận luận vì "tội" ép con trẻ học quá nhiều. Cho rằng mình bị "ném đá" oan, thậm chí bị cảm thấy xúc phạm danh dự khi quá nhiều người dùng những lời lẽ chỉ trích nặng nề với mình, Mỹ Lệ quyết định phản hồi đến một số người có tư duy kiểu "ếch ngồi đáy giếng" khi đánh giá cách chị dạy con học hành.
Sự vụ ép con học 6 thứ tiếng chưa kịp nguội, Mỹ Lệ lại bị một vài tờ báo nhận xét "thiếu ý tứ trong trang phục khi biểu diễn đêm tưởng nhớ nhạc sĩ Từ Huy". Theo bài báo, phần trình bày của nữ ca sĩ Mỹ Lệ trong trang phục phản cảm khiến người xem có cảm giác đêm nhạc bị "vướng". "Diện một chiếc váy quá ngắn với phần vải bóng trong suốt, được tạo điểm nhấn bằng một số hình hoạ khó hiểu, Mỹ Lệ khiến người xem không hiểu nổi ý tưởng của trang phục là gì", bài báo viết. Đặc biệt hơn, bộ trang phục của Mỹ Lệ ngay sau đó lọt vô top trang phục "Sao xấu" trên một tờ báo, khiến giọng caVầng trăng đêm trôi bức xúc.

Chia sẻ với Xzone, Mỹ Lệ cho biết đêm nhạc Ngày ấy đâu rồi... không phải là đêm nhạc được tổ chức liền sau đám tang nhạc sĩ Từ Huy, cũng không phải là đêm nhạc nhân ngày giỗ của vị nhạc sĩ tài hoa này, mà chỉ đơn thuần là đêm nhạc kỷ niệm để mọi người nhớ về ông. "Nhạc sĩ Từ huy đã mất 5 năm rồi. Hơn nữa, hôm đó tôi trình diễn ca khúc khúc máu lửa, trẻ trung Hãy đàn lên nên bộ trang phục này là phù hợp. Có thể do góc chụp và ánh sáng chưa đẹp nên hình ảnh lên báo không đẹp, chứ nó chẳng có gì quá lố", Mỹ Lệ khẳng định.
 
Mỹ Lệ: Hồng Nhung cưa sừng rất độc đáo - Ảnh 1
 
Mỹ Lệ ủng hộ phong cách thời trang "cưa sừng" của Hồng Nhung.
 
Nhân câu chuyên "oan ức thời trang", Mỹ Lệ cũng không ngần ngại bộc lộ ý kiến của mình trước nhiều ý kiến chỉ trích phong cách cưa sừng ngày càng lố của diva Hồng Nhung. Theo Mỹ Lệ, Hồng Nhung là một đàn chị mà chị ngưỡng mộ về phong cách, style ăn mặc và luôn biết làm mới mình. Vì lẽ này khi chứng kiến Hồng Nhung bị “dội bơm”, ca sĩ Và cơn mưa tới không khỏi bức xúc thay đàn chị.

 

“Nói thật, đến chị Hồng Nhung mà còn bị chỉ trích thì ở giới showbiz Việt chẳng còn ai đáng để khen ngợi. Chị ấy ăn mặc quá ấn tượng. Tôi thấy nhiều người nhận xét trang phục nghệ sĩ hơi cảm tính quá. Nghệ sĩ Việt Nam rất thiệt thòi khi làm việc trong môi trường bị săm soi quá mức. Đồng ý văn hóa Việt Nam khắt khe và chuyện lên án nghệ sĩ ăn mặc hở hang, lố lăng, phản cảm là đúng, nhưng nếu họ ăn mặc sáng tạo, ấn tượng thì nên ủng hộ. Tôi thấy sự "cưa sừng" của chị Hồng Nhung là vừa phải và độc đáo. Chẳng có gì bị lố bịch cả! Hình ảnh của chị hiện tại rất trẻ trung. Nó gợi nhớ những năm 17, 18 tuổi của chị. Chị có giả làm công nương phương Tây cũng rất đẹp và tinh tế. Nếu cứ lên án thế này là làm khó cho người nghệ sĩ. Để đánh giá gout thời trang của một người ,chúng ta phải nhìn vào suốt một quá trình xây dựng phong cách của người đó chứ không chỉ nhìn vào một hoặc hai lần không được đẹp mà đánh giá".

 

Từ các sự cố thời trang, cùng với vốn kiến thức của một nhà thiết kế, Mỹ Lệ cho biết để có bộ đồ đẹp, việc phụ thuộc vào người ngắm có trực tiếp chiêm ngưỡng bộ đồ đó trong một không gian, ánh sáng, không khí cụ thể của buổi event hay không rất quan trọng. "Nếu người xem chỉ được xem gián tiếp qua hình ảnh trên mạng, trên báo thì không thể khẳng định bộ đồ đó đẹp xấu chính xác ra sao. Dễ hiểu thôi, có nhiều bộ thời trang nhìn trực tiếp rất đẹp nhưng lên sân khấu, do ánh sáng đánh không phù hợp nên khi chụp lại không được như ý. Điều này cũng là một bí quyết, kinh nghiệm chọn đồ cho tất cả các nghệ sĩ mà ai cũng gặp phải, kể cả đối với người xuất sắc trong việc ăn mặc. Nghệ sĩ phải phá cách, đổi mới không chỉ trong nghệ thuật mà còn phải đổi mới cả hình thức, phong cách ăn mặc để tạo nên sự hấp dẫn trong mắt khán giả nữa. Nếu một ca sĩ chưa bước lên sân khấu mà khán giả đã có thể đoán cô ấy mặc cái gì, hát như thế nào rồi thì thật nhàm chán! Nói chung đến chị Hồng Nhung mà còn bị chỉ trích thì tôi bó tay!”