Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mỹ Linh - Nhật Thủy tích cực chung tay xây nhà chống lũ

Kinhtedothi - Mỹ Linh đóng vai trò Người bán tranh
Tối 14/11, đã diễn ra buổi đấu giá những tác phẩm nghệ thuật gồm các bức tranh và các tác phẩm điêu khắc của nhiều nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng. Chương trình này nhằm mục đích gây quỹ cho dự án “Nhà chống lũ” cho đồng bào lũ lụt.

 
Mỹ Linh đóng vai trò Người bán tranh
Kinhtedothi - Mỹ Linh đóng vai trò Người bán tranh
Là một thành viên tích cực từ những ngày đầu của dự án, ca sĩ Mỹ Linh đã cùng với hai người bạn của mình là MC Mỹ Linh và chị Giang Kều - Giám đốc công ty Gbrand - dẫn dắt phiên đấu giá. Bên cạnh đó, nữ diễn viên xinh đẹp Đinh Ngọc Diệp cũng xuất hiện rất sang trọng để làm MC của chương trình tối 14/11.

Ngay sau phần trình diễn này, buổi triễn lãm và đấu giá đã được diễn ra. Các tác phẩm đấu giá phần lớn đều có giá khởi điểm dao động từ 1.000-2.000USD. Nhiều bức tranh được đấu giá cao như: “Một chiều không màu” của nhạc sĩ Doãn Hoàn Lâm được bán với giá 5.000USD, “Bến cá” của Phạm An Hải được trả giá 4.500 USD, tác phẩm “Cây đời” được bán ở mức giá 5.000USD…
Thầy trò Mỹ Linh - Nhật Thủy.
Thầy trò Mỹ Linh - Nhật Thủy.
 
Để thay đổi không khí, diva Mỹ Linh đã thể hiện ca khúc “Hương Ngọc Lan” đúng như lời hứa của cô trước đó: “Nếu bán 3 bức tranh đầu tiên vượt trên 15.000USD, Mỹ Linh sẽ dành tặng cho quý vị một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng nhất”. Ngoài ra, Mỹ Linh cũng đã cùng “trò cưng” Nhật Thủy gửi đến cho khán giả bản nhạc sôi động “Chuyện tình” để khuấy động không khí căng thẳng sau giờ phút đấu giá “quyết liệt”.

“Nhà Chống Lũ” là dự án được thực hiện để giúp đỡ những bà con nghèo ở những vùng tình thành thường xuyên chịu thiên tai bão lũ. Dự án “Nhà chống lũ” ra đời cuối năm 2013, với mong muốn giúp người dân có được nơi sinh sống vững chắc để vừa ổn định sản xuất, sinh hoạt, vừa chủ động phòng ngừa thiên tai.

Tính đến nay, dự án đã và đang xây dựng 203 căn nhà tại 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam và Quảng Ninh bao gồm 139 căn nhà khung bê tông 2 tầng và 64 căn nhà phao chống lũ. Theo kế hoạch, Dự án sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện thêm 60 căn nhà chống lũ trước Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 nâng tổng số nhà Dự án xây dựng trong 2 năm 2014 và 2015 là 263 căn. Theo kế hoạch, dự án Nhà chống lẽ sẽ xây 200 căn nhà trong năm 2016.
Mỹ Linh tích cực giới thiệu về mục đích từ thiện
Mỹ Linh tích cực giới thiệu về mục đích từ thiện
Đồng hành cùng dự án đầy ý nghĩa này, ca sĩ Nhật Thủy cũng vừa khởi động tour diễn xuyên Việt mang tên “Nhật Thủy On Tour: Tỉnh Giấc” với mục đích xã hội cao đẹp: Dành tặng toàn bộ lợi nhuận của các đêm diễn cho quỹ “Nhà chống lẽ”. Sau đêm liveshow mở màn thành công tại Đại học Tôn Đức Thắng vào tối 11/11, Nhật Thủy sẽ tiếp tục “Bắc tiến” cùng tour diễn này trong suốt hai tháng cuối năm 2015.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

17 Feb, 03:15 PM

Kinhtedothi-Ở xóm Gành Cả (thôn Châu Thuận Biển, xã Đông Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), biển không chỉ ở trước mặt mà còn chảy trong ký ức và số phận của mỗi người. Từ bao đời nay, nơi đây nổi tiếng với nghề lặn biển săn bắt hải sản ở ngư trường Hoàng Sa – một nghề vừa khắc nghiệt, vừa hiểm nguy, nhưng mang lại nguồn sống cho hàng trăm gia đình.

Công an Cần Thơ thu nhận hồ sơ cấp căn cước và định danh điện tử xuyên Tết

Công an Cần Thơ thu nhận hồ sơ cấp căn cước và định danh điện tử xuyên Tết

17 Feb, 11:33 AM

Kinhtedothi - Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực căn cước và định danh điện tử, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Cần Thơ tổ chức thu nhận hồ sơ cấp căn cước và tài khoản định danh điện tử mức độ 2 xuyên suốt dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

17 Feb, 01:40 AM

Kinhtedothi - Tối 16/2, trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị đón giao thừa năm mới Bính Ngọ 2026. Tại xã Long Sơn, TP Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức chương trình chúc Tết trực tuyến từ Sở Chỉ huy Vùng tới các điểm cầu ở các đơn vị, các nhà giàn và tàu đang làm nhiệm vụ trên biển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ