Mỹ Linh và Hồng Vân “khẩu chiến”

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thật sự bất ngờ và hoàn toàn bị chinh phục bởi tiết mục của Uyên Nhi, giám khảo Mỹ Linh và Hồng Vân đã có một cuộc tranh luận sôi nổi ngay khi nhận xét về em.

Giám khảo Mỹ Linh quá yêu thích giọng hát của bé nên đã không ngần ngại đưa ra lời mời “Nếu như con muốn học hát thì đến gặp cô nhé”. Trong lúc Uyên Nhi đang bẽn lẽn thì giám khảo Hồng Vân đã nhanh nhảu động viên em hết lời “Ngoài khả năng hát ra, Uyên Nhi còn có biểu cảm trên khuôn mặt rất tốt. Con diễn rất tự nhiên. Nếu như cô Mỹ Linh không vào Sài Gòn để dạy thì con qua bên Sấn khấu kịch với cô nhé”
Mỹ Linh và Hồng Vân “khẩu chiến” - Ảnh 1
Ngay lập tức, giám khảo Hoài Linh đã thở dài trước những lời “chiêu dụ” vô cùng  khéo léo của 2 “cô tiên” đồng nghiệp.  Đang lúc anh đang ngần ngại không biết phải bênh vực ai giữa một bà chị và một cô em thì Mỹ Linh đã nhanh nhảu đáp trả Hồng Vân “Thôi để cô dạy con diễn kịch còn cô Hồng Vân dạy con hát”.

Đến lúc này mọi người mới ngờ ngợ nhận ra dường như cái lợi thế của người đã ngồi ghế giám khảo suốt mấy năm của Mỹ Linh đã thật sự phát huy tác dụng khi chị đã có một màn xoay chuyển lời ăn tiếng nói vô cùng ngoạn mục và duyên dáng trước vị giám khảo mới toanh NSND Hồng Vân.
Mỹ Linh và Hồng Vân “khẩu chiến” - Ảnh 2
Riêng cô bé Uyên Nhi thì vô cùng lém lỉnh. Em chỉ cười rất đáng yêu trước hai vị giám khảo nữ mà không đưa ra ý kiến của mình thêm. Em tâm sự nhỏ với chúng tôi “Con mong muốn được học thêm về biểu diễn với cả hai cô vì cô nào con cũng yêu mến cả, con không muốn làm ai buồn”.  

Sau đó, để chiều lòng giám khảo và các khán giả, em còn mạnh dạn biểu diễn một bài hát tiếng Hàn với chủ đề là một câu chuyện về hình vuông. Giọng hát cao vút cộng với sự hồn nhiên lí lắc của Uyên Nhi khi thể hiện bài hát có nhịp điệu vô cùng lạ tai đã khiến khán giả càng thêm yêu quý cô bé này. 
Bên cạnh một Uyên Nhi  lém lỉnh với những câu biểu cảm ngộ nghĩnh “Khi con hơi hơi buồn thì trái tim bể tan nát luôn”, các thí sinh khác cũng đều có những biệt tài khác nhau. Anh Duy là một cậu bé tiếp thu rất nhanh những động tác đòi hỏi sự dẻo dai, điển hình là điệu Popping. Từ lúc chương trình bắt đầu, em đã không hề tỏ ra phân vân với các nhân vật phải hóa thân. Câu nói ấn tượng nhất của Anh Duy chính là “Ai cũng được” đầy cá tính và tự tin. Gia Bảo là một cậu bé bụ bẫm và vô cùng tinh nghịch. Có một điều đặc biệt cậu không bao giờ bỏ chiếc nón “tình yêu” của mình ra trừ lúc phải hóa trang cho nhân vật. Có lần cậu bé đã mang một bịch bánh to đến khu vực trường quay rồi kiên nhẫn mời từng người có mặt trong chương trình ăn bánh rất lễ phép khiến ai cũng phải xuýt xoa sự ngoan ngoãn của cậu nhóc. Tuy chỉ mới làm quen với những hình ảnh đơn giản nhưng Gia bảo cũng tỏ ra là một cậu bé có khiếu hội họa. Gia Huy cũng gây ấn tượng với khán giả ở khuôn mặt lém lỉnh với đôi mặt xề xệ như “gấu Panda”. Theo như mọi người nhận xét, cậu bé chỉ thật sự ngoan ngoãn khi ngồi với…chiếc Ipad trong tay. Nhưng thời gian khác là những lúc cậu bé luôn luôn hoạt động không ngừng nghỉ.

Gia Huy còn có một sở thích “chế nhạc”. Cậu bé chú tâm nghe những cô chú khác hát rồi hát lại theo cách chế của mình. Điều này đã làm cho ê kíp làm chương trình nhiều phen cười vỡ bụng. Riêng Bảo An và Bảo Nghi là những cô tiểu thư đúng điệu vì các bé rất ngoan hiền, dễ thương. Các cô bé thường bị các bạn nam chọc ghẹo vì sự điệu đà nữ tính như những chú búp bê ngoan hiền. Thế nhưng mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, các bé luôn là những thí sinh dạn dĩ với những bài biểu diễn sinh động và nhiều cảm xúc.
Mỹ Linh và Hồng Vân “khẩu chiến” - Ảnh 3
Với vai trò cầm cân nảy mực nhưng luôn ấp ủ một tình yêu thương quá lớn dành cho các em, 3 vị giám khảo dường như luôn gặp phải khó khăn, trăn trở mỗi khi phải cho điểm các tiết mục. Họ đều có chung một câu: “Làm giám khảo chương trình cho con nít khó gấp trăm gấp ngàn lần chương trình cho người lớn”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần