Mỹ: Mẹ sát hại 5 con mới sinh

Chia sẻ

KTĐT - Kalina giấu thi hài của những đứa trẻ suốt 14 năm liền cho đến khi chồng và con gái cô ta phát hiện ra hồi tháng 7.

KTĐT - Kalina giấu thi hài của những đứa trẻ suốt 14 năm liền cho đến khi chồng và con gái cô ta phát hiện ra hồi tháng 7.

Một phụ nữ ở Pennsylvania, Mỹ, bị cáo buộc sát hại 5 đứa con của cô ta sau khi chúng chào đời và giấu xác chúng trong ngăn tủ khóa.

 
Michele Kalina, 44 tuổi, dính bầu nhiều lần trong thời gian ngoại tình, AP cho hay.

Kalina giấu chuyện mang bầu bằng cách nói với người tình rằng cô ta bị u buồng trứng. Trong suốt những lần mang bầu, người phụ nữ này không nghỉ việc ngày nào và cũng không đi khám ở các bệnh viện địa phương.

Kalina giấu thi hài của những đứa trẻ suốt 14 năm liền cho đến khi chồng và con gái cô ta phát hiện ra hồi tháng 7. Chồng con của Kalina tìm thấy 5 hộp đựng xương trẻ sơ sinh trong những chiếc thùng lạnh cất trong tủ.

Giới chức địa phương cho biết những đứa trẻ này chết bị ngạt, trúng độc hoặc bị bỏ đói. Kalina sống trong một căn hộ chung cư cùng chồng và con gái. Người phụ nữ này nói rằng cô ta cấm chồng và con gái đến gần chiếc tủ.

Kalina từng có một đứa con gái với người tình kể trên năm 2003 nhưng sau đó cho đứa bé đi làm con nuôi. Cô ta có một con gái và một con trai với chồng nhưng cậu bé qua đời năm 2000 sau một thời gian dài bị bệnh.

Nữ trợ lý y tá này bị giam từ tháng 8 mà không được hưởng quyền bảo lãnh tại ngoại và sẽ ra tòa vào ngày 28/10. 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần