DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mỹ: Nghi phạm xả súng tại phòng khám chống trả suốt 5 giờ

28-11-2015 17:29
Kinhtedothi - 3 người đã thiệt mạng sau khi một người đàn ông có vũ trang xả súng tại phòng khám Planned Parenthood ở Colorado Springs, bang Colorado, Mỹ.
Tay súng đã chống trả lại cảnh sát trong 5 giờ đồng hồ trước khi đầu hàng.
Nghi phạm bị bắt giữ
Nghi phạm bị bắt giữ
Hai dân thường và một cảnh sát đã thiệt mạng, Cảnh sát trưởng Colorado Springs Peter Carey trả lời các phóng viên, sau khi nghi phạm bị bắt giữ.
Người dân được sơ tán khỏi hiện trường.
Người dân được sơ tán khỏi hiện trường.
9 người khác, bao gồm 5 cảnh sát và 4 dân thường cũng bị thương trong vụ xả súng. Tiếng súng đầu tiên nổ ra vào lúc 11 giờ 38 phút, giờ địa phương. Nghi phạm được cho là mang theo một khẩu súng trường và một vài vũ khí khác. Đến 4 giờ chiều, giờ địa phương, cảnh sát đã bắt đầu sơ tán nhiều người vẫn còn bên trong tòa nhà. Các nhân viên cảnh sát sau đó đi vào tòa nhà và thuyết phục tay súng đầu hàng.
Planned Parenthood là một tổ chức y tế phi lợi nhuận, với 59 chi nhánh và 700 phòng khám trên khắp nước Mỹ, một trong số đó cung cấp các dịch vụ phá thai.

Planned Parenthood đã đối mặt với nhiều cuộc biểu tình từ những người phản đối phá thai.
TAG: