Mỹ nhân Việt kiều diễm trong tà áo dài truyền thống

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong loạt ảnh mới nhất, Á hậu Tố Uyên có dịp khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời trong trang phục áo dài truyền thống của nhà thiết kế Trọng Nguyễn để gửi tặng độc giả.

Khác với những bộ trang phục lộng lẫy khi tham dự các sự kiện giải trí, tà áo dài đơn giản được điểm tô bằng những họa tiết tinh tế và được kết tay tinh xảo càng tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Dù đã là mẹ của ba nàng công chúa xinh đẹp, Á hậu Tố Uyên vẫn duy trì vóc dáng cùng nhan sắc trẻ trung như những cô gái tuổi đôi mươi.
Dù đã là mẹ của ba nàng công chúa xinh đẹp, Á hậu Tố Uyên vẫn duy trì vóc dáng cùng nhan sắc trẻ trung như những cô gái tuổi đôi mươi.
 
Năm 2015 Tố Uyên ghi dấu ấn thành công trên con đường nghệ thuật bên cạnh công việc kinh doanh của mình. Người đẹp được độc giả yêu mến bởi hình ảnh đẹp và gắn liền với các hoạt động thiện nguyện xã hội với Qũy từ thiện mang tên "Từ Tâm". Vào ngày 23/1 tới, quỹ từ thiện "Từ Tâm" của Á hậu Tố Uyên sẽ tiến hành khánh thành và trao tặng nhịp cầu nhân ái tại xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang cùng 250 phần quà và học bổng cho người dân nghèo và học sinh hiếu học.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:
 
Mỹ nhân Việt kiều diễm trong tà áo dài truyền thống - Ảnh 1
Mỹ nhân Việt kiều diễm trong tà áo dài truyền thống - Ảnh 2
 
Mỹ nhân Việt kiều diễm trong tà áo dài truyền thống - Ảnh 3
Mỹ nhân Việt kiều diễm trong tà áo dài truyền thống - Ảnh 4

Mỹ nhân Việt kiều diễm trong tà áo dài truyền thống - Ảnh 5

Mỹ nhân Việt kiều diễm trong tà áo dài truyền thống - Ảnh 6

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần