Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mỹ: Nổ lớn ở Manhattan, ít nhất 29 người bị thương

Kinhtedothi - Một vụ nổ lớn xảy ra ở ngay trung tâm Manhattan, New York, Mỹ làm ít nhất 29 người bị thương, cảnh sát và lực lượng cứu hoả đã tiến hành phong toả khu vực Chelsea.
Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ
Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ
Cảnh sát và lực lượng cứu hoả cho biết hiện đang điều tra vụ việc. Truyền thông địa phương dẫn nguồn tin từ lực lượng chức năng cho biết, cảnh sát tới hiện trường vào khoảng 8 giờ 30 tối 17/9 (giờ địa phương). Thông tin bàn đầu, không có ai trong số người bị thương nguy hiểm đến tính mạng. Vụ nổ xảy ra đã làm gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm ở một số trạm gần khu vực đó.

Theo Thị trưởng TP New York Bill de Blasio, kết luận ban đầu cho thấy vụ nổ xảy ra là hành động cố ý, nhưng chưa thấy có dấu hiệu liên quan tới âm mưu khủng bố và tiến trình điều tra vẫn đang tiếp diễn. Một nhân chứng nói anh nghe thấy vụ nổ khi đang vào ga điện ngầm ở phố 23 cùng với gia đình. Ryan McMillen quay lại và thấy phần sau của một chiếc xe SUV bị nổ tung. “Mọi người bắt đầu chạy và la hét”, McMillen nói với truyền thông.

Được biết, vụ nổ xảy ra sau gần một tuần, toàn nước Mỹ kỷ niệm 15 năm vụ khủng bố 11/9 làm gần 3.000 người thiệt mạng. Hiện chưa rõ vụ nổ mới nhất này có phải hoạt động khủng bố hay không.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

08 Nov, 01:10 PM

Kinhtedothi - Từ những ngày đầu với quy mô nhỏ, đến nay Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trở thành doanh nghiệp chủ lực của tỉnh, quản lý 33 đảo yến, 173 hang yến và hệ thống 16 đơn vị trực thuộc cùng 11 công ty con. Doanh thu từ mức 23 tỷ đồng năm 1991 đã tăng lên 3.595 tỷ đồng năm 2024, có thời điểm vượt 5.000 tỷ đồng

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

08 Nov, 09:06 AM

Kinhtedothi - Cuộc thi bình chọn “Nữ Đại sứ du lịch làng nghề” nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt nữ tiêu biểu, duyên dáng có kiến thức về văn hoá làng nghề; từ đó góp phần lan toả, phát triển du lịch làng nghề Hà Nội tới du khách trong nước và quốc tế.

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

08 Nov, 12:59 AM

Kinhtedothi - Tối 7/11, Tổ dân phố Độc Lập và Đoàn Kết (phường Hà Đông, Hà Nội) tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trong không khí phấn khởi, ấm áp tình làng nghĩa xóm. Tham dự và chung vui cùng Nhân dân có Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, cùng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Phạm Anh Tuấn và lãnh đạo phường.

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

07 Nov, 04:37 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Đảng ủy phường Nghĩa Đô đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đồng chí đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến, sự kiên trung, tận tụy và tấm gương phấn đấu bền bỉ của các đồng chí trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ