Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Mỹ nữ đua nhau "lột xác"

KTĐT - Nàng Hermione Granger trong loạt phim về phù thủy Harry Potter và sắp tới là bộ phim “The Bling Ring” - Emma Watson dường như đã có sự thay đổi lớn từ một nữ diễn viên nhí thành một ngôi sao nữ gợi cảm và sành điệu.
 
 
Trên tạp chí W Magazine xuất bản tháng 6-7/2013, Emma xuất hiện trong những khuôn hình sang trọng, quý phái và không kém phần gợi cảm trong những trang phục của thương hiệu: Louis Vuitton, Chanel, Erdem và Marc Jacobs. Mỹ nữ 23 tuổi tỏa sáng dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Michael Thompson với mái tóc vàng được làm xoăn điệu đà. 
 
 
 
 
 
 
 

 
Trong khi đó, nữ diễn viên kiêm ca sĩ, người mẫu thời trang sinh năm 1985, Amanda Michelle Seyfried lại có những bức ảnh vô cùng gợi cảm trong những chiếc váy được đính kim cương. Amanda nổi danh từ các bộ phim: Mean Girls, Mamma Mia! và Big Love.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
"Đào hoa ánh giang sơn" thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội

"Đào hoa ánh giang sơn" thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội

29 Jun, 12:28 PM

Kinhtedothi - “Đào hoa ánh giang sơn” – bộ phim cổ trang chuyển thể do Lưu Học Nghĩa và Mạnh Tử Nghĩa đóng chính – đang trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội khi bị nghi ngờ gian lận số liệu sau cú tăng nhiệt đột biến vào tối 28/6.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ