Mỹ Tâm bối rối khi bị tỏ tình

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Những hình ảnh đầy màu sắc và giàu cảm xúc của vòng thử giọng Hà Nội sẽ được giới thiệu đến khán giả trong tập đầu tiên của Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2013, được phát sóng vào lúc 20h00 tối chủ nhật 15/12.

Năm nay, vòng thử giọng Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2013 tại Hà Nội đã thu hút hàng ngàn thí sinh đến từ các tỉnh thành phía Bắc đến tham dự. Cũng như mọi năm, miền Bắc là nơi tập trung nhiều trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp nhất nước và là nơi sản sinh ra nhiều giọng ca xuất sắc của nhạc Việt, vì thế xét về chuyên môn, đây là điểm thử giọng có tính cạnh tranh và khốc liệt nhất vì quy tụ nhiều giọng ca có nội lực.
Mỹ Tâm bối rối khi bị tỏ tình - Ảnh 1
Thí sinh miền Bắc cũng là những người đầu tiên được diện kiến ba vị giám khảo chính thức là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sỹ Anh Quân và ca sỹ Mỹ Tâm. Khi đối mặt với bộ ba quyền lực, sự hồi hộp và lo lắng là điều không thể tránh khỏi, thế nhưng tình yêu và niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt đã giúp các thí sinh tự tin thể hiện cá tính cũng như niềm say mê khát khao của mình để giành lấy vé vàng. Sự vô tư hồn nhiên đến đáng yêu của thí sinh miền Bắc đã tạo nên mở đầu vô cùng hứng khởi cho các giám khảo, tạo không khí gần gũi và thân thiện chỉ có tại Vietnam Idol.

 
Uyên Linh và Phan Anh được thí sinh nồng nhiệt chào đón.
Uyên Linh và Phan Anh được thí sinh nồng nhiệt chào đón.
Mỹ Tâm bối rối khi bị tỏ tình - Ảnh 2
Ngoài giọng hát thì phần vũ đạo cũng được các thí sinh miền Bắc khai thác triệt để để gây ấn tượng với ban giám khảo Có thí sinh là vũ công chuyên nghiệp nhưng cũng có những người không chuyên vẫn tỏ ra khá tự tin khi trình diễn trước ống kính.

 
Mỹ Tâm bối rối khi thí sinh tỏ tình.
Mỹ Tâm bối rối khi thí sinh tỏ tình.
Bộ ba giám khảo ra mắt thí sinh.
Bộ ba giám khảo ra mắt thí sinh.
Xếp hàng chờ tới lượt thi.
Xếp hàng chờ tới lượt thi.
Với mong muốn tạo ra một sân chơi thoải mái, vui tươi và gần gũi cho các bạn trẻ nên chuyện giám khảo Mỹ Tâm sẵn sàng hát minh hoạ cho một thí sinh khoe tài vũ đạo là điều hoàn toàn có thể xảy ra tại vòng thử giọng, hay việc một thí sinh dùng những động tác đáng yêu để tỏ tình Hoạ mi tóc nâu cũng là cách để họ thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình.