DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mỹ Tâm, Thu Minh hỗ trợ thí sinh nhí

22-10-2015 21:16
Kinhtedothi - Sau một thời gian dài, hành trình “Giọng hát Việt nhí” mùa thứ 3 cũng sắp đến đích với đêm Chung kết trao giải sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (24/10).
Trong “trận chiến” cuối cùng, ba thí sinh xuất sắc nhất của 3 đội là Công Quốc – đội huấn luyện viên Cẩm Ly, Hồng Minh – đội huấn luyện viên Giang Hồ và Tiến Quang – đội của ca sĩ Dương Khắc Linh sẽ chính thức so găng với nhau để chạm tới ngôi vị Quán quân cao nhất.

 
Các em sẽ lần lượt thể hiện phần dự thi solo của mình qua những ca khúc phù hợp với chất giọng mà các huấn luyện viên đã “đo ni đóng giày” để phát huy lợi thế của học trò mình. Ngoài ra, mỗi thí sinh sẽ có màn kết hợp với một khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu The Voice Kids.
“Ông hoàng chiêu trò” Dương Khắc Linh mời ca sĩ Thu Minh cùng song ca với học trò Tiến Quang qua ca khúc “Ước mơ”. Nhạc sĩ họ Dương Khắc Linh cho biết: “Tôi đắn đo nhiều lắm vì không biết phải mời ai phù hợp để hòa giọng cùng Tiến Quang. Vì là đêm thi cuối rồi nên tôi muốn bé có được sự thoải mái nhất có thể để cháy hết mình. Mọi chuyện có đạt giải cao nhất hay không giờ không quan trọng bằng việc khán giả có nhớ đến hay không và những định hướng tôi giúp các con sau cuộc thi”.
Ở đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, vợ chồng Cải Bắp bất ngờ mời ca sĩ Mỹ Tâm hỗ trợ cho “trò cưng” – Hồng Minh qua một ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị mang tên: “Giọt sương”. Hồng Minh là thí sinh nhỏ nhất còn lại của top 3 và cũng đến từ Đà Nẵng. Bé chia sẻ: “Con thần tượng nhất là cô Mỹ Tâm, con vui lắm vì con không thể tin được là cũng có cơ hội con được hát cùng cô Tâm”. Hồng Minh còn bật mí thêm rằng em có cùng ngày sinh nhật với Mỹ Tâm.
Riêng với đội của huấn luyện viên “chị Tư” Cẩm Ly, ở đêm thi tới, như lời hứa với các bé trong đêm bán kết, chị sẽ mời Nhã Thy và Thế Thanh quay trở lại cùng hát với “cậu bé nghèo” Công Quốc. Cả ba sẽ cùng kết hợp trong một tiểu phẩm hài kết hợp cùng phần hát nhạc phẩm “Lên chùa cầu an” (Bài hát gốc “Lên chùa cầu duyên”).
Bên cạnh đó, trong đêm thi này còn có phần song ca giữa Huấn luyện viên và thí sinh và sự quay trở lại của nhiều thí sinh của mùa giải trước, đặc biệt là cặp đôi Thiện Nhân – Mai Chí Công. Đây là những tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ dành cho khán giả. Đêm Chung kết hứa hẹn sẽ bùng nổ với những tiết mục thăng hoa và đủ cung bậc cảm xúc.
TAG: