Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mỹ: Thanh niên 23 tuổi bị bắt vì đóng giả học sinh

Kinhtedothi - Một học sinh trung học giỏi giang ở trường Harrisburg, bang Pennsylvania, Mỹ bị cảnh sát phát hiện thực ra là một thanh niên 23 tuổi.
Artur Samarin, 23 tuổi hay còn gọi là Asher Potts, đã bị bắt hôm thứ Ba, 23/2, bị buộc tội sử dụng nhân dạng giả trong suốt thời gian ở trường trung học Harrisburg sau khi visa của người này hết hạn.
Samarin đã đóng giả một học sinh trung học giỏi giang trong 4 năm.
Samarin đã đóng giả một học sinh trung học giỏi giang trong 4 năm.
Samarin, được cho là ở Mỹ trong 4 năm qua, bắt đầu nhập học vào trường trung học Harrisburg với tư cách một học sinh mới và chuẩn bị tốt nghiệp trong vài tháng nữa. Thanh niên này được đánh giá là một học sinh xuất sắc, tham gia tích cực vào các hoạt động của trường. Theo các nguồn thông tin, thanh niên này là một học sinh kiểu mẫu.
Khi Samarin bị bắt, anh ta đang giữ một bằng lái xe dưới cái tên giả Potts. Cơ quan chức năng cho biết, Samarin đã tự làm giả giấy tờ, chứ không ăn cắp giấy tờ của người khác.

Cảnh sát đang điều tra xem người này có thêm bất kỳ đồng phạm nào giúp đỡ hay che giấu hành vi của anh ta hay không.

Samarin hiện đang bị giữ ở trại giam của hạt Dauphin vì tội ăn trộm danh tính và làm giả giấy tờ. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ