DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mỹ: Xả súng ở Washington, ít nhất 4 người thiệt mạng

Hà Phương (Theo CNN)
24-09-2016 12:12
Kinhtedothi - Ít nhất 4 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng ở trung tâm thương mại Cascade, Burlington thuộc bang Washington, Mỹ.
Tin liên quan
  • Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp ở Charlotte vì bạo động Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp ở Charlotte vì bạo động
 Lực lượng cảnh sát Burlington có mặt tại hiện trường vụ xả súng

Cảnh sát Burlington, Washington, Mỹ đã có mặt tại hiện trường vụ xả súng ở trung tâm thương mại Cascade cũng như phong tỏa những khu vực xung quanh. Giới chức địa phương cho biết, hiện thủ phạm vẫn chưa bị bắt giữ.  

Theo truyền thông địa phương, đã có ít nhất 4 người thiệt mạng trong một vụ xả súng ở Trung tâm thương mại Cascade ở Burlington, Washington. Trong số 4 người thiệt mạng không bao gồm cả kẻ xả súng. Trung sĩ cảnh sát Mark Francis thuộc Lực lượng tuần tra bang Washington cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ (giờ địa phương). Nghi phạm gây ra vụ việc đã rời khỏi hiện trường trước khi cảnh sát có mặt.

Quà lời khai ban đầu của các nhân chứng có mặt tại hiện trường, đối tượng gây án là một người đàn ông có thể là người gốc Tây Ban Nha hoặc Bồ Đào Nha, mặc chiếc áo màu xám. Tên này đã di chuyển về phía khu vực Interstate 5 sau khi gây án.

Hiện cảnh sát đã phong tỏa tất cả các ngả đường dẫn vào trung tâm thương mại cũng như kiểm tra các khu vực lân cận để tìm kiếm manh mối. Trung tâm thương mại Cascade ở Burlington cách Seattle khoảng 104km về phía Bắc. Đại diện Cơ quan quản lý tình trạng khẩn cấp của Hạt Skagit đã yêu cầu người dân cần ở trong nhà để tránh mọi nguy hiểm có thể xảy ra.