DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nadal đối đầu Nishikori ở chung kết Barcelona Open

24-04-2016 10:36
Kinhtedothi - Rafael Nadal sẽ đối đầu với Kei Nishikori trong trận chung kết Barcelona Open, sau khi cả hai tay vợt đều dễ dàng vượt qua đối thủ của mình ở bán kết.
Trong khi Nishikori có trận thắng 6-3, 6-2 trước Benoit Paire, Nadal đối đầu với tay vợt người Đức Philipp Kohlschreiber.
Nadal dễ dàng tiến vào CK
Nadal dễ dàng tiến vào CK
Kohlschreiber không phải đối thủ xứng tầm cho Nadal, người bẻ game thành công ở game 6. Mặc dù tay vợt người Đức đã ngăn Nadal kiếm được một set point ở game 8, nhưng anh không tránh được thất bại 3-6 trong set 1.

Set 2 có phần tốn thời gian hơn cho Nadal khi anh để cho Kohlschreiber giành break point ở game 4. Kohlschreiber sau đó kiên cường ngăn Nadal tận dụng được 3 cơ hội bẻ game ở ván 5, nhưng đến ván 7 thì anh bị Nadal đoạt break mặc dù đã vượt lên lấy lợi điểm trước. Nadal giành thêm một break nữa ở game 9 và định đoạt set 2 cũng với tỷ số 6-3, qua đó thắng chung cuộc 2-0.

Với chiến thắng này, Nadal sẽ lần đầu trở lại trận chung kết Barcelona Open sau 2 năm trước vắng mặt. Kei Nishikori hiện đang là nhà ĐKVĐ, nhưng Nadal có thành tích 8 thắng - 1 thua trước tay vợt người Nhật.
TAG: