Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nadal giành chiến thắng chỉ sau 3 set

Kinhtedothi - Anderson đã khởi đầu trận đấu khá tốt. Tay vợt người Nam Phi đã chơi ngang ngửa với Nadal đến tỉ số 5-5 ở set thứ nhất.
 Nhưng sau khi để Nadal cứu thành công 3 break ở game thứ 11 và vươn lên dẫn 6-5, Anderson đã để mất break ở game thứ 12, qua đó thua sít sao 5-7 trước tay vợt số 3 thế giới.
Chiến thắng dù vất vả ở set 1 đã giúp Nadal hưng phấn lên rất nhiều, trong khi sức kháng cự của Anderson xuống rõ rệt. Giành 2 break trong set 2, Rafa có chiến thắng cách biệt 6-1.

Với lợi thế dẫn trước 2-0 như vậy, dễ hiểu tại sao Nadal tiếp tục chơi tự tin, còn Anderson dù quyết tâm nhưng do đẳng cấp chênh lệch không thể lật ngược thế cờ. Giành 1 break trong set 3,  Nadal có chiến thắng 6-4 để kết thúc trận đấu chỉ sau có 126 phút thi đấu.

Đối thủ ở tứ kết của Nadal là Tomas Berdych, người đã đánh bại Bernard Tomic 6-2, 7-6 (3), 6-2.

Sharapova tiếp tục chiến thắng

Sharapova đã có khởi đầu cực kì thuận lợi khi ở Set đầu tiên, cô dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 6-3. Về phía Peng Shuai, ngoài khả năng giao bóng ăn điểm (5 so với 3 quả), tay vợt người Trung Quốc hoàn toàn thua kém đối thủ về mọi mặt.
Sang set 2, mọi chuyện còn trở nên dễ dàng hơn với "Búp bê Nga". Tận dụng những sai sót và tinh thần đi xuống trầm trọng từ đối thủ, Sharapova liên tục thắng game, ăn break một cách tuyệt đối để kết thúc set với tỉ số 6-0.

Đối thủ tiếp theo của Sharapova tại tứ kết là hạt giống s
7 Eugenie Bouchard, người đã vượt qua Irina Begu ở trận đấu trước đó ít giờ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phó Thủ tướng Mai Văn Chính kiểm tra công tác khắc phục mưa lũ tại khu vực Ngọ Môn - Đại Nội Huế

Phó Thủ tướng Mai Văn Chính kiểm tra công tác khắc phục mưa lũ tại khu vực Ngọ Môn - Đại Nội Huế

31 Oct, 08:36 AM

Kinhtedothi - Sáng 31/10, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính đã trực tiếp đến kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả mưa lũ và công tác vệ sinh môi trường tại Đại Nội Huế. Cùng đi với Phó Thủ tướng có Bí thư Thành ủy Huế Nguyễn Đình Trung và Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế Phan Thiên Định.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác thi hành án

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác thi hành án

31 Oct, 08:34 AM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa ban hành Chỉ thị số 03-CT/TU ngày 28/10/2025 về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thi hành án dân sự, thi hành án hành chính và thu hồi tài sản bị thất thoát, chiếm đoạt trong các vụ án hình sự về tham nhũng, kinh tế” trên địa bàn thành phố.

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm, tặng quà hỗ trợ người dân vùng lũ tại Huế

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm, tặng quà hỗ trợ người dân vùng lũ tại Huế

30 Oct, 08:01 PM

Kinhtedothi - Chiều 30/10, Đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dẫn đầu đã đến kiểm tra tình hình ngập lụt và thăm hỏi, động viên người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại thành phố Huế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ