Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nadal giành chiến thắng chỉ sau 3 set

Kinhtedothi - Anderson đã khởi đầu trận đấu khá tốt. Tay vợt người Nam Phi đã chơi ngang ngửa với Nadal đến tỉ số 5-5 ở set thứ nhất.
 Nhưng sau khi để Nadal cứu thành công 3 break ở game thứ 11 và vươn lên dẫn 6-5, Anderson đã để mất break ở game thứ 12, qua đó thua sít sao 5-7 trước tay vợt số 3 thế giới.
Chiến thắng dù vất vả ở set 1 đã giúp Nadal hưng phấn lên rất nhiều, trong khi sức kháng cự của Anderson xuống rõ rệt. Giành 2 break trong set 2, Rafa có chiến thắng cách biệt 6-1.

Với lợi thế dẫn trước 2-0 như vậy, dễ hiểu tại sao Nadal tiếp tục chơi tự tin, còn Anderson dù quyết tâm nhưng do đẳng cấp chênh lệch không thể lật ngược thế cờ. Giành 1 break trong set 3,  Nadal có chiến thắng 6-4 để kết thúc trận đấu chỉ sau có 126 phút thi đấu.

Đối thủ ở tứ kết của Nadal là Tomas Berdych, người đã đánh bại Bernard Tomic 6-2, 7-6 (3), 6-2.

Sharapova tiếp tục chiến thắng

Sharapova đã có khởi đầu cực kì thuận lợi khi ở Set đầu tiên, cô dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 6-3. Về phía Peng Shuai, ngoài khả năng giao bóng ăn điểm (5 so với 3 quả), tay vợt người Trung Quốc hoàn toàn thua kém đối thủ về mọi mặt.
Sang set 2, mọi chuyện còn trở nên dễ dàng hơn với "Búp bê Nga". Tận dụng những sai sót và tinh thần đi xuống trầm trọng từ đối thủ, Sharapova liên tục thắng game, ăn break một cách tuyệt đối để kết thúc set với tỉ số 6-0.

Đối thủ tiếp theo của Sharapova tại tứ kết là hạt giống s
7 Eugenie Bouchard, người đã vượt qua Irina Begu ở trận đấu trước đó ít giờ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ