Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nadal khởi đầu hoàn hảo, Murray nhọc nhằn đi tiếp

Kinhtedothi - Tiếp nối phong độ cao ở các giải đấu đất nện trước đó, Rafael Nadal cho thấy anh đã hoàn toàn trở lại với hình ảnh của một "ông vua đất nện" bách chiến bách thắng trong quá khứ.
 Và Kuznetsov rõ ràng không phải là đối thủ có thể làm khó được Nadal trên mặt sân bụi đỏ. Tay vợt trẻ người Nga thua kém Nadal ở mọi chỉ số và không có bất cứ cơ hội nào để bẻ game giao bóng của Rafa.
 
Nadal khởi đầu hoàn hảo
Nadal khởi đầu hoàn hảo
Ngược lại tay vợt TBN có rất nhiều cơ hội bẻ game giao bóng của đối phương và Nadal đã tận dụng được 3 trong số đó để đi tới chiến thắng dễ dàng 6-3, 6-3 sau 2 set đấu. Đối thủ tiếp theo của Nadal ở vòng 3 sẽ là người thắng giữa Sam Querrey và  Lucas Pouille.

Trận đấu ra quân, ĐKVĐ Andy Murray đã khá khó khăn giành chiến thắng khi gặp đối thủ là "lão tướng" người CH Séc Radek Stepanek. Trận đấu nhọc nhằn hơn dự kiến khi phải mất đến 3 set, anh mới đánh bại đối thủ với tỉ số 7-6(3), 3-6, 6-1 để giành vé vào vòng 3. Đối thủ sắp tới của tay vợt người Vương quốc Anh là người thắng trong cặp đấu giữa hạt giống số 16 Gilles Simon (Pháp) và Carreno Busta (Tây Ban Nha).

Trận đấu của Del Potro và tài năng trẻ Dominic Thiem có lẽ là trận đấu gây bất ngờ nhất vòng 1. Tay vợt Argentina mới trở lại sau chấn thương và chưa có được phong độ tốt nhất. Thế nhưng nhà cựu vô địch US Open 2009 đã có trận đấu xuất sắc trước Thiem,  tài năng trẻ được đánh giá cao trên sân đất nện. Sau 2 sét đấu, Del Potrio đã vượt qua Thiem 7-6, 6-3 để ghi tên mình vào vòng 2.

Người hâm mộ Madrid Open mới phải nhận tin buồn khi Federer buộc phải bỏ giải ngay trước thời điểm nhập cuộc vì chấn thương lưng. Tuy nhiên, cuộc chiến vẫn sẽ tiếp diễn với tâm điểm nhìn về phía Nadal, người đang hồi sinh mạnh mẽ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ