Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nadal không hứng thú với ngôi số 1

Kinhtedothi - "Thành thật mà nói tôi không biết mình đã trở lại ngôi số 1. Khi không thi đấu, tôi sẽ cố gắng không nghĩ đến những việc như bảng xếp hạng hay điểm số", Nadal tiết lộ.

Rafael Nadal đã có lần thứ 5 trở lại ngôi số 1 thế giới vào 26/3/2018, tuy nhiên trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Tennis World (Tây Ban Nha) hôm 4/4, tay vợt này cho biết anh không hề biết chuyện này. 

 Nguồn ảnh Internet

Trong những tuần vừa qua, Nadal không thể thi đấu do dính chấn thương nên việc tay vợt này không để ý tới ngôi vị cũng là điều dễ hiểu. Dù vậy giữ ngôi số 1 thế giới với Nadal trước mùa giải sân đất nện cũng là nhiệm vụ chẳng hề dễ dàng.

Khoảng cách 100 điểm so với Federer quá mong manh, trong khi đối thủ Thụy Sỹ không phải bảo vệ điểm số nào ở mùa đất nện thì Nadal phải giữ tới 4.680 điểm. Ở giải đấu Monte Carlo Masters diễn ra tại Pháp từ ngày 15 đến 22/4 sắp tới, với tư cách là nhà vô địch Nadal phải bảo vệ 1.000 điểm. Nhiệm vụ mặc định với Nadal là bảo vệ chức vô địch nếu không chắc chắn Federer sẽ lấy lại ngôi số 1 thế giới vào ngày 23/4/2018.

Ở top 30 bảng xếp hạng thế giới trong tuần qua không thay đổi. Với top 10 đơn nữ cũng không đổi, xáo trộn chỉ xảy ra ở top 20, tuy nhiên cũng không có biến động đáng chú ý.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

20 Jun, 12:41 PM

Kinhtedothi - Sau thành công từ 2 mùa giải trước, Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 được tổ chức tại Nha Trang - Khánh Hòa với sự tham gia của 85 đội đua và hơn 300 tay đua đến từ nhiều địa phương trên cả nước. Đặc biệt, là màn trình diễn dàn xế "khủng" của các tay đua tại quảng trường 2 tháng 4.

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

11 Jun, 11:13 AM

Kinhtedothi - Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 22/6 tại TP Nha Trang. Đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi thể thao offroad quy mô quốc gia, mà còn là lời khẳng định cho nỗ lực định vị Nha Trang - Khánh Hòa là trung tâm tổ chức sự kiện thể thao - giải trí hàng đầu khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ