DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nadal mở màn tại Argentina Open không mấy khó khăn

26-02-2015 11:54
Kinhtedothi - Tay vợt mới 22 tuổi nước chủ nhà đã không thể làm được gì trước một Nadal dạn dày kinh nghiệm và tận dụng cơ hội quá tốt.
Ngay game đầu tiên của trận đấu, Nadal đã có những break-point và phải đến cơ hội thứ 3, anh mới tận dụng được để sớm vượt lên dẫn trước đối thủ vô danh. Tuy nhiên, Facundo Arguello không dễ buông xuôi khi đến game thứ 4, anh đòi lại được break nhờ tình huống lên lưới hỏng ăn của “Ông vua trên mặt sân đất nện”.
 Đáng tiếc cho tay vợt trẻ người Argentina khi sự mất tập trung và non kém kinh nghiệm đã khiến anh lại một lần nữa để đối thủ giành thêm 1 break ở game thứ 7 trước khi chịu thua Nadal 4-6 trong set 1.
 Set 2 thậm chí khởi đầu thuận lợi hơn với hạt giống số 1 người Tây Ban Nha khi anh có 2 break để sớm vươn lên dẫn 4-0 trước Arguello. Tay vợt mới 22 tuổi nước chủ nhà đã không thể làm được gì trước một Nadal dạn dày kinh nghiệm và tận dụng cơ hội quá tốt. Arguello mất thêm 1 break trước khi chịu thua trắng trong set 2.
Chung cuộc, Nadal vượt qua đối thủ trẻ người Argentina 2-0 (6-4, 6-0) sau vỏn vẹn 65 phút để bước tiếp vào vòng sau gặp một tay vợt nước chủ nhà khác là Federico Delbonis.
TAG: