Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nadal tiến bước vào tứ kết

Kinhtedothi - Gilles Simon và Rafael Nadal từng có 7 lần đối đầu với phần thắng vượt trội nghiêng về tay vợt người Tây Ban Nha (6 lần). Đụng độ ở vòng 4 Indian Wells năm nay, "bò tót" một lần nữa lại giương oai trước đối thủ.
Trong set 1, Nadal áp đảo Simon về thế trận. Anh giao bóng ổn định với tỷ lệ rất cao (75%), quả cú chất lượng và không mắc bất kì sai lầm nào. Ngược lại, hạt giống số 13 của giải đã giao bóng quá tệ (44%) đối mặt với 6 break và chỉ cứu được 4 để rồi thua nhanh 2-6.
Bước sang set 2, tình hình không được cải thiện nhiều với Simon khi anh liên tục rơi vào thế bất lợi. Chỉ đến khi bị dẫn 2-5, tay vợt người Pháp mới có chút vùng lên, gỡ được 4-5 nhưng như vậy là quá muộn. Nadal cầm giao bóng ở game 10 và kết thúc với phần thắng 6-4.

Không quá khó khăn để đánh bại Simon, Nadal tiến vào tứ kết gặp Milos Raonic.

Nishikori dừng bước: Thêm 1 hạt giống nữa đã phải sớm dừng cuộc chơi tại Indian Wells. Lần này "nạn nhân" là tay vợt số 5 thế giới người Nhật Bản - Nishikori khi anh để thua Feliciano Lopez chỉ sau 2 set với các tỉ số 4-6, 6-7 (2).
Murray nhẹ nhàng đi tiếp: Tay vợt số 1 Vương quốc Anh tiếp tục thể hiện phong độ cao tại giải Masters 1000 đầu tiên trong năm. Chỉ mất có đúng đúng 1 tiếng rưỡi thi đấu, Murray đã dễ dàng vượt qua Adrian Mannarino sau 2 set với cùng tỉ số 6-3. Đối thủ ở tứ kết của Murray chính là người vừa hạ Nishikori, tay vợt người Tây Ban Nha - Feliciano Lopez.

 Ở một trận đấu đáng chú ý khác, Tomas Berdych xếp hạng 9 cũng phải mất 3 set để đánh bại Lukas Rosol 6-2, 4-6, 6-4.
Ở trận tứ kết đơn nữ đầu tiên diễn ra giữa Halep và Carla Suarez, tay vợt số 3 thế giới Halep đã có trận đấu vô cùng vất vả khi để thua ở set 1 với tỉ ố 5-7. Tuy nhiên, sau đó Halep đã bừng tỉnh để chơi như lên đồng và giành chiến thắng cùng với tỉ số 6-1 trong 2 set còn lại để giành quyền đi tiếp.
Đối thủ ở bán kết của Halep nhiều khả năng là tay vợt số 1 thế giới Serena William (gặp Timea Bacsinszky).
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Thông qua chương trình, phương án nhân sự trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội khóa XVIII

Thông qua chương trình, phương án nhân sự trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội khóa XVIII

14 Nov, 03:08 PM

Kinhtedothi - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP khẳng định, sau thời gian chuẩn bị thận trọng, khách quan, khẩn trương, đúng quy định của Điều lệ MTTQ Việt Nam cùng các văn bản chỉ đạo, đến nay công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam TP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai

Ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai

14 Nov, 10:58 AM

Kinhtedothi- Tại kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) sáng 14/11, HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI đã tiến hành kiện toàn nhân sự UBND tỉnh. Với 100% phiếu tán thành, HĐND tỉnh bầu ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ