Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng bị bắt quả tang

Hoàng Tuấn - Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thời điểm kiểm tra, cảnh sát bắt quả tang nam huấn luyện viên thể hình đang "vui vẻ" cùng một cô gái trẻ. Đáng chú ý, 18 triệu đồng là số tiền cô gái phải trả cho lần mua dâm này.

 Đối tượng môi giới mua bán dâm Nguyễn Phương Thảo.
Ngày 7/8, Cơ quan điều tra - Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra về hành vi môi giới mua bán dâm.
Theo cơ quan công an, qua công tác trinh sát, Đội Cảnh sát hình sự phát giác đường dây môi giới mại dâm, chủ yếu liên lạc qua mạng xã hội. Đáng chú ý, người thực hiện hành vi bán dâm trong đường dây này là nam giới, một huấn luyện viên thể hình đang cộng tác với nhiều trung tâm thể thao nổi tiếng tại Hà Nội.
Chiều 4/8, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, phát hiện và làm rõ đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Người đàn ông khai nhận tên là Ng. (30 tuổi, tạm trú tại Hà Nội). Cô gái có mặt cùng Ng. trong phòng nghỉ sinh năm 1998.
Theo lời khai của Ng., anh ta đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Do tiếp xúc với nhiều người, và Ng. đã nhận lời “vui vẻ” với những ai chấp nhận mức giá anh ta đưa ra. Cầu nối để nam huấn luyện viên thể hình này đến với khách là Nguyễn Phương Thảo. Cơ quan công an đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Thảo. Từ đây, manh mối đường dây môi giới mua bán dâm đã lộ rõ.
Thảo biết được Ng. có nhu cầu muốn kiếm tiền ngoài thu nhập nghề huấn luyện viên thể hình nên đã chủ động khai thác “khách hàng” trên mạng xã hội. Ngày 28/7, Thảo nhận được đề nghị của 1 vị “khách” nữ, muốn tìm người bán dâm là nam giới. Sau khi được Thảo gửi ảnh của Ng., vị “khách” nữ đồng ý giá “vui vẻ” 18 triệu đồng. Thảo thông báo cho Ng., nhưng bớt giá tiền xuống còn 12 triệu đồng. Và khi nam huấn luyện viên Ng. đang "vui vẻ" cùng khách ở khách sạn đã bị lực lượng công an bắt quả tang.
Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra.