“Nấm lùn” Fung La gây "náo loạn" làng thời trang

Như Hương
Chia sẻ

Kinhtedothi – Mặc dù được coi là nhà thiết kế cầu toàn nhưng Công Trí đã khiến giới chuyên môn bất ngờ khi lựa chọn La Thanh Thanh (Fung La) để mở màn cho show diễn của anh tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu Đông 2016.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ mở màn cho “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam international fashion week Thu-Đông 2016” lần đầu tiên được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 1/11 đến 6/11.

 

Đặc biệt, Á quân Vietnam’s next top model 2016 La Thanh Thanh - cô nàng “nấm lùn” hiếm hoi của làng mẫu Việt với chiều cao 1m54 - đã bất ngờ được Công Trí chọn làm người mẫu mở màn cho show diễn.

 

Đây thực sự là một điều khó ngờ đến, vì giới thời trang ai cũng biết đến một nhà thiết kế Nguyễn Công Trí nghiêm khắc, cầu toàn trong công việc, trong những thiết kế của mình. Những người mẫu chuyên nghiệp diễn trong show của anh nếu không phải là những cô gái chàng trai có chiều cao và thân hình chuẩn mẫu đến từng centimet, thì cũng phải là những gương mặt kì cựu và có tiếng tăm trong giới thời trang Việt.
 

Nếu như ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016, Á hậu quốc tế Thúy Vân là người đảm nhận vai trò mở màn thì thông tin La Thanh Thanh là người mở màn show của Công Trí đã khiến cho không chỉ giới mộ điệu thời trang mà còn cả giới chuyên môn bất ngờ cũng như hào hứng chờ đợi điều đặc biệt này.

 

Việc một người mẫu có chiều cao khá thấp so tiêu chuẩn như La Thanh Thanh, nhưng lại mang trọng trách mở màn show của một nhà thiết kế lừng danh hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Công Trí - một vị trí quan trọng chỉ sau vai trò mở màn cho toàn sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 của Quán quân Vietnam’s next top model mùa 7 Ngọc Châu.

 

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên anh đảm nhận vị trí là nhà thiết kế mở màn cho Vietnam international fashion week, nhưng Nguyễn Công Trí cũng cho biết anh rất hào hứng nhưng cũng không khỏi hồi hộp chờ đến ngày diễn, để tiếp tục giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang những bộ trang phục đẳng cấp nhất, tinh tế nhất.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần