Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nam Phi: Cầu tạm bất ngờ đổ sập, 23 người thương vong

Kinhtedothi - Ngày 15/10, cây cầu tạm thuộc một dự án xây dựng đã bất ngờ sập trên một trong những đại lộ đông đúc nhất Nam Phi, khiến hai người thiệt mạng và 21 người khác bị thương.
Hiện trường vụ sập cầu.
Hiện trường vụ sập cầu.
Theo truyền thông địa phương, đại diện nhà thầu công trình dự án cho biết cây cầu tạm là một công trình phụ dành cho người đi bộ và xe đạp vượt qua đường cao tốc M1. Dự án xây dựng được thiết kế để kết nối khu đô thị Sandton trung lưu với khu đô thị thu nhập thấp Alexandra. 
Lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, giải cứu nạn nhân.
Lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, giải cứu nạn nhân.
Trong số hai nạn nhân thiệt mạng trên đường cao tốc M1, ngoại thành quận Sandton, TP Johannesburg (Nam Phi) có bao gồm 1 tài xế taxi.

Vụ tai nạn xảy ra vào buổi trưa. Các hoạt động phong tỏa khu vực đường xá lân cận đã gây ra tình trạng tắc đường kéo dài trong nhiều giờ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ