Nam thanh niên thuê phòng nghỉ treo cổ tự tử

Chia sẻ

Nhân viên nhà nghỉ mở phòng thì phát hiện nam thanh niên thuê phòng chết trong tư thế treo cổ, trên bàn có tờ giấy ghi: "Mẹ! Con xin lỗi bố mẹ"...

Khoảng 16h30 phút ngày 17/4, gọi mãi không thấy khách trọ ở phòng 5 lên tiếng, nhân viên nhà nghỉ Như Tuyên (ở khu 4 thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) sinh nghi liền dùng chìa khóa phụ mở cửa phòng thì phát hiện nam thanh niên thuê trọ bất động trong tư thế treo cổ bằng dây thừng quấn lên quạt trần.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tiên Lãng kết hợp cùng VKSND huyện Tiên Lãng và các cơ quan chức năng lập tức có mặt tại hiện trường. Quá trình khám nghiệm hiện trường, tử thi, lực lượng công an xác định nam thanh niên này đã treo cổ tự tử, trên thi thể nạn nhân không có ngoại lực tác động.

Trên giường phòng trọ, cơ quan điều tra tìm thấy một tờ giấy được cho là của nạn nhân để lại với vỏn vẹn dòng chữ: “Mẹ! Con xin lỗi bố mẹ” cùng với một số điện thoại.

Quá trình điều tra, cơ quan công an cũng nhanh chóng làm rõ nhân thân của nạn nhân là Phạm Văn Đ. (SN 1990, trú tại làng An Dụ, xã Khởi Nghĩa, huyện Tiên Lãng).

Theo nhân viên nhà nghỉ, nạn nhân đi bộ, một mình đến thuê phòng trọ từ 19h ngày hôm trước (16/4) và ở lì trong phòng cho đến khi được nhân viên nhà nghỉ phát hiện sự việc.

Một số người bạn của anh Đ. cho biết, cách đây gần 1 tuần, nạn nhân có biểu hiện bất thường, tiêu cực. Thấy biểu hiện khác thường của người yêu, bạn gái anh Đ. cũng đã điện thoại cho gia đình để ý, khuyên bảo bảo anh Đ., nhưng sự việc đau buồn vẫn xảy ra.

Được biết, nạn nhân từng làm việc tại một công ty liên doanh tại Hải Phòng và cũng đã mắc nợ một số tiền khá lớn. Hiện Công an huyện Tiên Lãng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần