DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nam Trung sẽ huấn luyện “Miss World Vietnam”

17-09-2014 17:32
Kinhtedothi - Chiều nay (17/9), ban tổ chức chương trình “Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện - Miss World Vietnam” xác nhận huấn luyện viên thường xuyên đầu tiên đã xác nhận việc tham gia chương trình chính là chuyên gia trang điểm Nam Trung.
Nổi tiếng là một bậc “thầy phù thủy” với bàn tay tài hoa và được nhiều ngôi sao tin cậy, Nam Trung đồng thời được biết đến và yêu thích với vai trò là giám khảo và cố vấn chuyên môn của nhiều chương trình truyền hình thực tế.
Trong chương trình “Hoa khôi Áo dài Việt Nam”, huấn luyện viên Nam Trung không chỉ đảm nhiệm vai trò là người truyền đạt những kĩ năng làm đẹp mà anh còn đem đến những bài học, những lời khuyên về hình ảnh, phong cách phù hợp với từng thí sinh. Cùng với Nam Trung, 7 huấn luyện còn lại sắp được công bố trong thời gian tới cũng sẽ là những tên tuổi hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, trong đó, 3 huấn luyện viên đồng thời sẽ giữ cương vị giám khảo thường xuyên trên ghế nóng của các đêm biểu diễn hàng tuần.

Chia sẻ về lí do nhận lời tham gia làm huấn luyện viên của Hoa khôi Áo dài Việt Nam, Nam Trung cho biết: “Đây là lần đầu tiên mà những người đẹp đại diện cho quốc gia được tìm kiếm thông qua một chương trình truyền hình thực tế, quan trọng hơn, đây không chỉ là một cuộc thi để tìm ra một người chiến thắng mà những thí sinh tham gia sẽ được đào tạo, rèn luyện để hoàn thiện với bản thân và phù hợp với các tiêu chí của những cuộc thi mà top 3 sẽ tham gia dự thi. Tôi nghĩ đây là một sự ra đời cần thiết và kịp thời bởi hiện tại chúng tay thấy, các lĩnh vực như người mẫu, thiết kế thời trang cũng đều đang phát triển và tiến gần hơn, tiếp cận hơn với thế giới thì với một chương trình truyền hình thực tế như Hoa khôi Áo dài Việt Nam, việc tìm ra những người đẹp đại diện quốc gia cũng sẽ diễn ra một cách chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn và phù hợp với tiêu chí các cuộc thi quốc tế hơn.”
Với những kinh nghiệm chuyên môn lẫn sự tâm huyết, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và kĩ năng hướng dẫn đã được kiểm chứng qua nhiều chương trình, Nam Trung hứa hẹn sẽ là một gương mặt thú vị trong thành phần ban huấn luyện của chương trình. Những gương mặt còn lại được công bố trong thời gian tới cũng sẽ là những gương mặt có chuyên môn trong những lĩnh vực như dinh dưỡng, chế độ tập luyện, ngoại ngữ, giao tiếp, ứng xử, kĩ năng biểu diễn,…
Hiện tại, các ứng viên tiềm năng trên cả nước đang sôi nổi đăng ký tham gia vòng tuyển toàn quốc sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20/9 và TP Hồ Chí Minh (tại trung tâm Adora Premium Phú Mỹ Hưng, Quận 7) vào ngày 21/9. 
TAG: