Nam Từ Liêm: 2/3 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 sáng 1/10 đã có kết quả âm tính

Phương Nga
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thông tin mới nhất từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Nam Từ Liêm, 2/3 ca nghi nhiễm Covid-19 thường trú trên địa bàn quận được công bố sáng 1/10 đã có kết quả xét nghiệm âm tính sau khi xét nghiệm RT-PCR.

 Lấy mẫu xét nghiệm tại phường Mễ Trì
Cụ thể, theo kết quả của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội vừa thông báo về Ban chỉ đạo phòng, chống dịch quận Nam Từ Liêm, 2 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 tại phường Phương Canh và phường Mỹ Đình 1 đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 bằng xét nghiệm PT-PCR. Còn trường hợp nghi nhiễm tại phường Mễ Trì đang chờ kết quả từ CDC.
Cùng ngày, Sở Y tế Phú Thọ cũng đã đưa ra thông báo về trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trong cộng đồng tại Nam Từ Liêm có lịch trình di chuyển đến địa bàn tỉnh Phú Thọ đã có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính sau khi xét nghiệm RT-PCR (mẫu đơn). Để các địa phương, cơ quan, đơn vị có căn cứ tạm dừng các hoạt động điều tra, truy vết và kết thúc việc tổ chức cách ly y tế trong phòng chống dịch Covid-19 đối với tất cả các trường hợp tiếp xúc gần F1, F2, F3 có liên quan đến trường hợp nêu trên.
Trước đó, sáng 1/10, Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm đã thông báo về 3 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 ở ngoài cộng đồng tại phường Mỹ Đình 1, Mễ Trì và Phương Canh. Đến nay, 2/3 trường hợp đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, tuy nhiên Trung tâm Y tế quận khuyến cáo người dân không nên chủ quan, thực hiện nghiêm quy định 5K.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần