Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nâng cao hiệu quả phối hợp giữa chính quyền với quân đội

Kinhtedothi - Sáng 23/1, UBND TP đã tổ chức tổng kết công tác phối hợp hoạt động giữa TP Hà Nội với các đơn vị quân đội trên địa bàn năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Phó Chủ tịch UBND TP Lê Hồng Sơn đến dự và phát biểu chỉ đạo.
Theo đánh giá, năm 2014, công tác phối hợp giữa TP Hà Nội với các đơn vị quân đội đã được cấp ủy chỉ huy các đơn vị, chính quyền địa phương quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ. Đáng chú ý, thực hiện "Năm trật tự và văn minh đô thị - 2014", các đơn vị đóng quân trên địa bàn TP đã chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc.

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Chủ tịch UBND TP Lê Hồng Sơn đề nghị các đơn vị chủ động phối hợp các hoạt động với cấp ủy, chính quyền, ban, ngành đoàn thể các cấp của TP, đưa công tác này đi vào thực chất, cả diện rộng và chiều sâu. Phó Chủ tịch UBND TP cũng đề nghị các đơn vị phối hợp với cấp ủy, chính quyền, công an các cấp thực hiện nghiêm túc và hiệu quả Nghị định 77 về phối hợp giữa Bộ Công an với Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn - xã hội và nhiệm vụ quốc phòng đúng chức năng nhiệm vụ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ