DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nâng cao ý thức bảo vệ rừng cho học sinh

29-09-2015 16:42
Kinhtedothi - Ngày 29/9, Sở NN&PTNT phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức buổi truyền thông, tuyên truyền Quản lý, bảo vệ rừng trong các trường THCS, THPT tại các xã có rừng trên địa bàn huyện Thạch Thất (Hà Nội).
Ông Đào Duy Tâm - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội trao quà cho các em học sinh tham gia trò chơi.
Ông Đào Duy Tâm - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội trao quà cho các em học sinh tham gia trò chơi.
Tại buổi truyền thông, các em học sinh được trò chuyện, trao đổi với giảng viên trường Đại học Lâm nghiệp về những kiến thức, hiểu biết về rừng.

Ngoài ra, các em còn được tham gia trò chơi mang ý nghĩa bổ ích về vai trò và tầm quan trọng của rừng đối với môi trường, cuộc sống của con người…

Trong buổi sáng cùng ngày, Ban chỉ đạo liên ngành Sở NN&PTNT - Sở GD&DT đã phát động cuộc thi “Tìm hiểu Luật Bảo vệ và phát triển rừng” đối với các em học sinh đang theo học tại các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện Thạch Thất. Tham dự cuộc thi lần này có hơn 7.000 học sinh đến từ 8 trường. Trong tháng 10/2015, ban tổ chức cuộc thi sẽ tiến hành nhận và chấm bài thi; đến tháng 11/2015 sẽ tổng kết và trao thưởng cho các em học sinh có bài thi xuất sắc.

                                                                            
TAG: