Nani bị M.U nhắc nhở

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tưởng như trước khi thị trường chuyển nhượng hè 2012 đóng cửa, Nani sẽ rời Old Trafford để gia nhập Zenit. Nhưng những đòi hỏi lương bổng quá đáng của tiền vệ người Bồ đã khiến thương vụ đổ bể vào phút chót.

Giờ đây, Nani sẽ tiếp tục ở lại Manchester. Trước viễn cảnh đó, các quan chức Quỷ đỏ muốn cầu thủ 26 tuổi này nên chấm dứt những lời phàn nàn về chuyện kéo dài hợp đồng với CLB.
 
Giao kèo hiện tại giữa Nani và M.U vẫn còn thời hạn 2 năm. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đã bị ngưng trệ khi Quỷ đỏ từ chối đáp ứng yêu cầu nâng lương từ 90.000 bảng/tuần lên 130.000 bảng/tuần của Nani.

Thời gian qua, Nani cùng người đại diện liên tục bày tỏ thái độ không hài lòng về cách xử sự của M.U trong các cuộc trả lời phỏng vấn giới truyền thông.
 
Nani bị M.U nhắc nhở - Ảnh 1

Mọi chuyện đều có giới hạn. Ngay sau khi tiền vệ người Bồ đánh tiếng sẵn sàng thực hiện hết hợp đồng và ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do, các quan chức M.U đã hết sức giận dữ.

Phía CLB lập tức ra lời cảnh báo Nani và yêu cầu anh ngừng ngay những lời bình luận và tập trung vào tập luyện cũng như thi đấu dưới màu áo M.U.

Sau khi được Sir Alex xếp đá chính trận ra quân với Everton, Nani không còn cơ hội xuất phá từ đầu ở 2 trận tiếp theo. Đây có thể là một động thái trừng phạt cậu học trò của chiến lược gia người Scotland.

Vung đến 50 triệu bảng chiêu mộ tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, M.U đang tính đến việc bán bớt vài "người thừa" trong tháng 1 tới, bao gồm Nani và Anderson.