Nani muốn sớm rời khỏi M.U

Chia sẻ Zalo

KTĐt - Mùa Hè vừa rồi, Man Utd muốn bán Nani cho Zenit nhưng không thành. Nguyên do là bởi tiền vệ Bồ Đào Nha yêu sách mức lương quá cao. Và CLB xứ Bạch Dương không thể đáp ứng nổi.

Ở lại sân Old Trafford, Nani thể hiện quyết tâm cạnh tranh vị trí và khẳng định sẽ gắn bó với Quỷ đỏ tới khi mãn hạn HĐ (2 năm nữa). Song anh vừa thay đổi quyết định. Nani đã thổ lộ với bạn bè rằng muốn ra đi ngay Hè tới.
 
Nguyên do của sự việc này là bởi Sir Alex cho Nani quá ít cơ hội ra sân trong mùa giải năm nay. Hơn thế nữa, 2 thầy trò vừa cãi nhau nảy lửa sau trận thua 4-5 trước Chelsea ở League Cup. Khi tỷ số đang là 3-2 cho Man Utd và thời gian thi đấu sắp hết, Nani đã ham tấn công dẫn tới mất bóng. Chelsea cân bằng tỷ số rồi sau đó thắng 5-4 sau 120 phút thi đấu.

Nani muốn sớm rời khỏi M.U - Ảnh 1
 
“Đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Sir Alex và Nani. Ferguson nói cách Nani để mất bóng rất nghiệp dư và một cầu thủ giỏi không bao giờ như vậy. Ông ấy cũng nói tiền vệ Bồ Đào Nha không bao giờ được lặp lại nếu không sẽ phải ra đi”, một người bạn của tiền vệ Man Utd tiết lộ.

Man Utd vẫn mở cơ hội gia hạn HĐ với tiền vệ Bồ Đào Nha. Song đội chủ sân Old Trafford cương quyết không đồng ý với yêu sách tăng lương lên 130.000 bảng/tuần của Nani.