Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nani: "Ngôi đầu bảng dù sao cũng tốt"

KTĐT - Tiền vệ người Bồ Đào Nha - Lúi Nani cho rằng ngôi đầu bảng tạm thời của Quỷ Đỏ chắc chắn là sẽ mang lại những dấu hiệu tích cực về mặt tinh thần cho anh và các đồng đội.

KTĐT - Tiền vệ người Bồ Đào Nha - Lúi Nani cho rằng ngôi đầu bảng tạm thời của Quỷ Đỏ chắc chắn là sẽ mang lại những dấu hiệu tích cực về mặt tinh thần cho anh và các đồng đội.

Sau trận đấu sớm, M.U đã tạm thời vươn lên ngôi đầu bảng khi đánh bại Hull City với tỷ số cách biệt 4-0. Luis Nani cùng với Rooney là những gương mặt chơi nổi bật nhất của Quỷ Đỏ trong trận đấu đó và đều đang nhận được những lời khen ngợi nồng nhiệt từ các fan hâm mộ cũng như giới chuyên môn.

Với riêng Nani, màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu vừa qua chính thức giúp anh rũ bỏ những ngày tháng đen tối để có thể tự tin hơn trong chặng đường phía trước. Tiền vệ mang áo số 17 tin rằng anh và các đồng đội ở M.U chắc chắn sẽ chơi hay hơn, hiệu quả hơn khi đã được nếm trải cảm giác ngọt ngào của ngôi đầu bảng.

"Dù chỉ là tạm thời nhưng việc vươn lên ngôi đầu bảng chắc chắn sẽ giúp M.U tự tin hơn vào cơ hội bảo vệ chức vô địch của mình." Nani nói

"Chúng tôi đã chơi rất tốt trong trận đấu vừa qua. Điều đó khiến toàn đội cảm thấy rất hạnh phúc. Được chứng kiến tiền đạo của mình ghi tới 4 bàn thắng là một cảm giác tuyệt vời."

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

12 Dec, 12:36 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/12, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh thành phố, UBND thành phố Huế tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031; Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cùng các sự kiện, lễ hội lớn đầu năm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ