Napoli sẵn sàng "giải cứu" Balotelli

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo Metro, Napoli sẵn sàng mở cuộc thương lượng với Liverpool để mua lại chân sút có tài nhưng cũng lắm tật, "Super" Balotelli vào tháng Giêng này.

Balotelli mới quay trở lại Premier League từ AC Milan cách đây 3 tháng. Trong ngày ra mắt Liverpool, "ngựa chứng" đã tuyên bố rằng, anh đã sai lầm khi khỏi nước Anh.

Tuy nhiên, anh đang có những ngày tháng ngột ngạt ở sân Alfield, khi gây thất vọng hết trận này qua trận khác và chưa ghi được bàn thắng nào cho The Kop.
Napoli sẵn sàng "giải cứu" Balotelli - Ảnh 1
Trong nỗ lực tìm người lấp chỗ trống do Luis Suarez để lại, HLV Rodgers đã chọn Balotelli nhưng xem ra, ông đã đặt niềm tin sai chỗ. Bởi, chân sút này không thể hiện được gì trên sân cỏ mà chỉ gây rắc rối mấy chuyện bên lề khiến các fan vô cùng ngán ngẩm.

ây thất vọng lớn cho đội bóng vùng Merseyside làm xuất hiện những lời đồn đoán, Balo sẽ sớm bị "tống" đi cho Anfield được yên ả. Dù vậy, tại nước Ý, chân sút 24 tuổi vẫn là cái tên được ưa thích.

Các nguồn tin từ xứ mì ống cho hay, Napoli sẵn sàng "giải cứu" Balotelli. 10 triệu bảng là số tiền được chọ là HLV Benitez chuẩn bị để đưa cựu chân sút Man City trở lại Serie A.

Nếu thông tin trên là xác thực thì Liverpool được "bù đắp" lại một phần đáng kể cho con số 16 triệu bảng đã trả cho Milan và có thể dùng để đầu tư vào thương vụ Saido Berahino của West Brom.