Nathan Lee - Ngọc Anh hóa tình nhân lãng mạn

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cặp “đối thủ” mới của “Chinh phục đỉnh cao” trong tối chủ nhật 12/1 là Nathan Lee và Ngọc Anh bất ngờ hóa thân thành cặp tình nhân lãng mạn trong một khung cảnh sang trọng.

Nathan Lee - Ngọc Anh hóa tình nhân lãng mạn - Ảnh 1
Với chủ đề tiếp theo của đêm thi là “Bán cổ điển”, Nathan Lee đã chuẩn bị cho mình một ca khúc tiếng Ý của huyền thoại Pavarotti, hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều cảm xúc cho khan giả. Còn Ngọc Anh chọn ca khúc “Broken Vow” đình đám, mang phong cách pop và chị sẽ xử lý lại theo phong cách Opera.

 
Nathan Lee - Ngọc Anh hóa tình nhân lãng mạn - Ảnh 2

Nathan Lee - Ngọc Anh hóa tình nhân lãng mạn - Ảnh 3
Để giải tỏa căng thẳng trước ngày đối đầu của mình, cặp bạn thân đã “rủ rê” nhau cùng chụp một bộ ảnh tình cảm. Nathan Lee chia sẻ về người bạn thân thiết của mình : “Ngọc Anh là một đàn chị mà Lee luôn yêu mến và ngưỡng mộ bởi tài năng và niềm đam mê âm nhạc. Lee rất hay tâm sự những chuyện đời, chuyện nghề với Ngọc Anh, 2 chị em rất hiểu nhau và dễ đồng cảm. Lee thật sự vui khi có Ngọc Anh cùng đồng hành trên con đường Chinh phục đỉnh cao.”
Nathan Lee - Ngọc Anh hóa tình nhân lãng mạn - Ảnh 4

Nathan Lee - Ngọc Anh hóa tình nhân lãng mạn - Ảnh 5

Nathan Lee - Ngọc Anh hóa tình nhân lãng mạn - Ảnh 6
Riêng Ngọc Anh, khi được hỏi về những ý kiến trái chiều sau đêm thi đầu tiên, về chương trình, nữ ca sĩ thẳng thắn: “Với đêm thi đầu tiên tiết mục của tôi còn nhiều điều chưa được như mong đợi, do áp lực của những điều đầu tiên. Thế nhưng khi nhận được những câu hỏi: “Vì sao cuộc thi lại không chọn những nghệ sĩ, giọng hát thiên về Opera tham dự mà lại chọn 8 gương mặt này?” thì tôi thực sự rất không đồng tình, bởi có thể mọi người đã quan tâm đến chương trình, nhưng sự quan tâm đó có chút thiếu sót khi mà tên chương trình cũng đã nói rõ về luật của nó: “Popstar to Operastar” – nói nôm na là sao nhạc pop thi hát opera, chứ không phải là một cuộc thi mở ra cho những giọng ca đã chuyên về dòng nhạc này, như vậy còn gì là đặc biệt?! Ngay cả những người từng được đào tạo bài bản nhưng khi chọn dòng nhạc, hướng đi của mình là chất nhạc khác người ta vẫn quên đi phần nào cách hát opera. Tôi mong khán giả và những người nhận định chuyên môn có cái nhìn công bằng hơn cho những thí sinh tham gia chương trình này vì ít nhất họ đã thể hiện opera theo cách riêng của họ.”
 Nathan Lee - Ngọc Anh hóa tình nhân lãng mạn - Ảnh 7

Nathan Lee - Ngọc Anh hóa tình nhân lãng mạn - Ảnh 8

Nathan Lee - Ngọc Anh hóa tình nhân lãng mạn - Ảnh 9
Còn nói về Nathan Lee, Ngọc Anh chia sẻ: “Việc tôi tham gia cuộc thi này chỉ là…để vui, vừa là thỏa lòng đam mê ca hát của mình, vừa là để được nâng cao hơn về kỹ thuật xử lý các ca khúc nên cho dù đêm đối đầu sắp tới tôi phải đối diện cùng Nathan Lee – người phần nào có lợi thế fans hơn tôi – tôi cũng mang một tâm thế rất thoải mái. Có nhiều nhận định về giọng hát của Lee, nhưng với tôi, một tay ngang đầy đam mê như cậu ấy là điều mà nhiều người cần học hỏi. Lee rất chăm chỉ và chịu khó tìm tòi những điều mới trong âm nhạc, giọng hát của Lee trầm, ấm, cách xử lý đầy tình cảm chính là những điều khiến tôi yêu mến giọng hát của Lee từ lâu.”