DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nathan Lee thích mẫu người như Jennifer Phạm

28-02-2014 15:16
Kinhtedothi - Ngày 27/2, Nathan Lee hào hứng nhận lời tham gia xuất hiện trong một chương trình gameshow khi biết người bạn sẽ đồng hành cùng mình chính là Jennifer Phạm. Cả hai đang cùng tham gia chương trình Chinh phục đỉnh cao với vai trò thí sinh và MC.
Nathan Lee cho biết: “Đối với tôi, Jennifer là một người phụ nữ thông minh, sắc sảo, cô ấy cũng rất bản lĩnh và nghị lực trong cuộc sống. Người ta thường bảo đàn ông không thích mẫu người phụ nữ quá thông minh như vậy, tôi thì khác, tôi thấy cô ấy thật tuyệt vời’’.

 

 
Ngoài ra, trong chương trình còn có một gương mặt vô cùng quen thuộc và khá thân thiết với Nathan Lee là Trấn Thành. MC vui tính này cũng rất tung hứng với Nathan Lee khi dẫn dắt chương trình, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái.

 
Nathan Lee luôn được biết đến là một trong những nghệ sĩ hóm hỉnh, hài hước, đồng thời rất có duyên ăn nói nên rất “đắt” những chương trình talkshow, tuy nhiên nam ca sĩ lại rất hiếm khi nhận lời tham gia gameshow truyền hình.

 
Anh khá tự tin trong việc ứng xử trước những câu hỏi khó và linh hoạt xử lý khéo léo những câu hỏi vặn vẹo mà MC cố tình đưa ra để làm khó khách mời.
TAG: