Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

NCB ủng hộ 1 tỷ đồng Quỹ tiêm Vaccine và phòng chống Covid-19 TP Hà Nội

Kinhtedothi - Ngày 19/6/2021, NCB đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ tiêm Vaccine và phòng chống Covid-19 của TP Hà Nội.
Trong khuôn khổ chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi Covid-19” diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô tối ngày 19/6, cùng với nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã đóng góp 01 tỷ đồng cho Quỹ tiêm Vaccine và phòng chống Covid-19 của thành phố.
 Bà Lê Kim Chi – Phó Tổng Giám đốc NCB trao số tiền 1 tỷ đồng cho Quỹ tiêm Vaccine và phòng chống Covid-19 TP Hà Nội
Hành động thiết thực và kịp thời này được NCB thực hiện ngay sau khi UBND và Uỷ ban MTTQ TP Hà Nội phát đi Thư kêu gọi nhân dân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ kinh phí mua Vaccine phòng chống dịch Covid-19.

Như vậy, sau khi ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ 5 tỷ đồng và ủng hộ chính quyền tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh gần 02 tỷ đồng, thì với việc trao tặng 01 tỷ đồng Quỹ tiêm Vaccine và phòng chống Covid-19 của TP Hà Nội, tổng số tiền mà NCB đã đóng góp cho công tác phòng chống Covid-19 là gần 8 tỷ đồng.

Đánh giá cao đóng góp của các đơn vị, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô, trong đó có NCB cho Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi Covid-19”, ông Chu Ngọc Anh - Chủ tịch UBND thành phố chia sẻ: “Những tình cảm trao gửi đi của các tổ chức cá nhân và doanh nghiệp không chỉ kịp thời hỗ trợ, động viên tiếp sức cho lực lượng phòng chống dịch và giúp cho các hộ nghèo, người lao động vơi đi phần nào những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, mà còn góp phần lan tỏa tình yêu nước, tình người của nhân dân Thủ đô”.

Ông Chu Ngọc Anh tin tưởng và kỳ vọng vào sự chung sức đồng lòng của toàn thể nhân dân, của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô cùng quyết tâm cao nhất, nỗ lực lớn nhất, để Hà Nội cùng cả nước tiếp tục đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid 19. Biến khó khăn thách thức thành thước đo của tinh thần đoàn kết và năng lực vượt qua cùng hành động vì mục tiêu an toàn sức khoẻ, vì quyết tâm mỗi người dân Thủ đô được tiêm Vaccine ngừa Covid-19 sớm nhất.
 Bà Trần Hải Anh – Chủ tịch Quỹ Hành Trình Xanh tặng 02 máy tạo oxy cho bệnh viện nhiệt đới Trung ương ngày 17/6/2021
Đại diện lãnh đạo NCB cho biết: Với tinh thần tương thân, tương ái và quyết tâm góp phần cùng cả nước và TP Hà Nội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, NCB luôn có những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần “Bầu ơi thương lấy bí cùng” cao đẹp của người Việt Nam. Bên cạnh đó, NCB cũng đang cố gắng nỗ lực, vừa đảm bảo an toàn và phúc lợi cho cán bộ nhân viên; phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu kép, vừa thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa hoạt động an toàn, hiệu quả và chung tay hỗ trợ Chính phủ và cộng đồng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

10 Jan, 01:16 PM

Kinhtedothi-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai khẳng định, nhận thức sâu sắc ý nghĩa và giá trị to lớn của Nhà trưng bày Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Võ Thị Sáu, phường xác định công tác quản lý, vận hành và phát huy hiệu quả công trình này là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài và có ý nghĩa chính trị - xã hội đặc biệt quan trọng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ