DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Need For Speed - Đam mê tốc độ

19-02-2014 11:21
Kinhtedothi - "Need For Speed" có cốt truyện giống "Fast and Furious" với nhiều màn đua tốc độ kinh hoàng, bằng các loại phương tiện khác nhau.
Phim nói về cuộc đời anh chàng Paul (Aaron Paul), một tay đua hạng vip trong thế giới ngầm, anh sở hữu cả một gara chuyên độ những chiếc xế hộp loại xịn. Paul bị gài bẫy và tống vào tù trong khi người bạn thân nhất thì bị ám sát trong

Need For Speed (Đam mê tốc độ) là tác phẩm mới nhất thuộc dòng phim đua xe đường phố mô phỏng theo game tốc độ nổi tiếng cùng tên.
Chuyện phim xoay quanh nhân vật Tobey Marshall, một tay đua xe đường phố khét tiếng vừa mãn hạn tù và mở một dịch vụ kinh doanh kiếm sống lương thiện. Vì hoàn cảnh bắt buộc, anh phải tham gia vào một cuộc đua xuyên đất nước với ý chí báo thù nung nấu trong lòng.
Cùng lúc đó, người đồng đội cũ ngày nào phát hiện ra kế hoạch của anh và treo thưởng một số tiền cực lớn cho bất cứ tay đua nào lấy được mạng anh trong cuộc đua.
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đầy tiềm năng như Aaron Paul, Dakota Johnson, Imogen Poots (V for Vendetta), Dominic Cooper (Captain America) và ngôi sao kỳ cựu Michael Keaton, được đạo diễn bởi Scott Waugh.
Need For Speed được đánh giá là phiên bản phim cạnh tranh với loạt phim ăn khách Fast and Furious với nhiều màn đua xe hấp dẫn và nghẹt thở.

Phim sẽ được khởi chiếu vào 7/3/2014
TAG: