Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Need For Speed - Đam mê tốc độ

Kinhtedothi - "Need For Speed" có cốt truyện giống "Fast and Furious" với nhiều màn đua tốc độ kinh hoàng, bằng các loại phương tiện khác nhau.
Phim nói về cuộc đời anh chàng Paul (Aaron Paul), một tay đua hạng vip trong thế giới ngầm, anh sở hữu cả một gara chuyên độ những chiếc xế hộp loại xịn. Paul bị gài bẫy và tống vào tù trong khi người bạn thân nhất thì bị ám sát trong

Need For Speed (Đam mê tốc độ) là tác phẩm mới nhất thuộc dòng phim đua xe đường phố mô phỏng theo game tốc độ nổi tiếng cùng tên.
Chuyện phim xoay quanh nhân vật Tobey Marshall, một tay đua xe đường phố khét tiếng vừa mãn hạn tù và mở một dịch vụ kinh doanh kiếm sống lương thiện. Vì hoàn cảnh bắt buộc, anh phải tham gia vào một cuộc đua xuyên đất nước với ý chí báo thù nung nấu trong lòng.
Cùng lúc đó, người đồng đội cũ ngày nào phát hiện ra kế hoạch của anh và treo thưởng một số tiền cực lớn cho bất cứ tay đua nào lấy được mạng anh trong cuộc đua.
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đầy tiềm năng như Aaron Paul, Dakota Johnson, Imogen Poots (V for Vendetta), Dominic Cooper (Captain America) và ngôi sao kỳ cựu Michael Keaton, được đạo diễn bởi Scott Waugh.
Need For Speed được đánh giá là phiên bản phim cạnh tranh với loạt phim ăn khách Fast and Furious với nhiều màn đua xe hấp dẫn và nghẹt thở.

Phim sẽ được khởi chiếu vào 7/3/2014
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
NSND Mỹ Uyên: Tôi không phải diễn viên thị trường, không trong showbiz

NSND Mỹ Uyên: Tôi không phải diễn viên thị trường, không trong showbiz

25 Apr, 06:56 AM

Trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim “Thám tử Kiên: Kỳ án không đầu”, NSND Mỹ Uyên khiến khán giả và giới chuyên môn bất ngờ với vai diễn đầy nội lực – bà Vượng, một nhân vật phản diện nặng tâm lý và là mắt xích chủ chốt trong chuỗi bi kịch của phim.

"Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm thống nhất nước nhà

"Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm thống nhất nước nhà

24 Apr, 02:51 PM

Kinhtedothi - Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm đất nước thống nhất vào 20h ngày 25-4, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được yêu mến như NSND Quốc Hưng, NSƯT Lan Anh, NSƯT Hoàng Tùng, NSƯT Tân Nhàn, ca sĩ Đông Hùng… Chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)

Diva Hồng Nhung: Tôi không muốn sống như một bệnh nhân

Diva Hồng Nhung: Tôi không muốn sống như một bệnh nhân

24 Apr, 06:28 AM

VOV.VN - Hồng Nhung trải lòng về hành trình đối diện và chiến đấu với căn bệnh ung thư vú – từ khoảnh khắc nhận tin như “một cú sét đánh”, cho đến quyết định công khai đầy dũng cảm ngay sau ca mổ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ