Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

"Nếu là Martin O'Neill, tôi sẽ bán Milner"

KTĐT - Huyền thoại Tony Morley của Aston Villa tin rằng đây là thời điểm thích hợp để HLV Martin O'Neill bán James Milner dù tiền về của đội tuyển Anh muốn hay không muốn ở lại sân Villa Park.

KTĐT - Huyền thoại Tony Morley của Aston Villa tin rằng đây là thời điểm thích hợp để HLV Martin O'Neill bán James Milner dù tiền về của đội tuyển Anh muốn hay không muốn ở lại sân Villa Park.

Cựu cầu thủ chạy cánh đã giành cả chức vô địch quốc gia Anh và cúp châu Âu trong màu áo Aston Villa tuyên bố O'Neal nên bán Milner cho đội bóng nhà giàu Manchester City để lấy một khoản tiền mặt lớn tái đầu tư cho đội hình hiện tại.

"Nếu tôi là huấn luyện viên, tôi sẽ để anh ấy ra đi," Morley phát biểu trên tờ Birmingham Mail. "Chúng ta đều biết James Milner  là một cầu thủ đa năng, anh ấy là mẫu cầu thủ hiếm hoi ở Premier League hiện nay có thể chơi tốt ở 2-3 vị trí."

"Nhưng anh ấy có đang không hạnh phúc? Chúng ta không thể biết. Nhưng tôi có thể nói, nếu chúng ta có một cầu thủ không muốn tiếp tục cống hiến thì lời đề nghị 25 triệu bảng cần phải cân nhắc."

Mùa giải năm ngoái, Milner đã thi đấu 36 trận trong màu áo Aston Villa ở Premier League ở rất nhiều vị trí trên sân và ghi được 7 bàn nhưng cũng không thể giúp Villa giành một vé dự Champions League. Hiện tại, Man City là đội bóng tích cực nhất săn đón tiền vệ 24 tuổi này và đã đưa ra giá 25 triệu bảng cho tiền vệ đa năng này.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi – Sáng 12/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng đất nước, quê hương bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ