Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Neuer tự tin trước mùa giải mới

KTĐT - Đội bóng xứ Bavaria đã thất bại cả 5 lần trong các cuộc đối đầu gần đây với các nhà ĐKVĐ Bundesliga và phải đến trận tranh Siêu Cúp Đức vào hôm chủ Nhật vừa rồi thì Bayern mới giành thắng lợi trước Dortmund.
 Sau trận đấu này, thủ thành Neuer tỏ ra rất lạc quan về cơ hội của Bayern trong mùa giải mới.

"Chúng tôi đã cho mọi người thấy rằng chúng tôi đã sẵn sàng và chúng tôi có thể đánh bại bất cứ đội bóng nào.” Neuer nói trên tờ Bild.
 

Trong khi đó, tiền vệ Franck Ribery lại cho rằng việc đội bóng Á quân của Bundesliga mùa giải năm ngoái giành được Siêu Cúp ngay trước mùa giải mới là điều rất quan trọng.

"Đây là một trận đấu rất quan trọng với Bayern. Chiến thắng trong trận đấu này khiến chúng tôi tự tin hơn rất nhiều.” Tiền vệ người Pháp nhấn mạnh.

Bayern sẽ bắt đầu mùa giải mới của mình với trận đấu gặp CLB mới thăng hạng, Greuther Furth vào ngày 25/8 tới.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

02 Jul, 08:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/7, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất và đã công bố nghị quyết của Quốc hội về việc chỉ định Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An làm chủ tịch HĐND tỉnh. Các ông Trần Phú Hùng, Đỗ Thái Phong được chỉ định giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

02 Jul, 02:28 PM

Kinhtedothi - Sau thời điểm sáp nhập các đơn vị hành chính, lượng người dân đến làm thủ tục tại các Trung tâm phục vụ Hành chính công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tăng đột biến. Tuy nhiên, công tác tiếp nhận, xử lý hồ sơ vẫn được triển khai hiệu quả, không xảy ra tình trạng quá tải hay lộn xộn.

Phường Vĩnh Tuy: thông qua quy định tổ chức bộ máy Cơ quan Mặt trận Tổ quốc phường

Phường Vĩnh Tuy: thông qua quy định tổ chức bộ máy Cơ quan Mặt trận Tổ quốc phường

01 Jul, 09:39 PM

Kinhtedothi-Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Vĩnh Tuy công bố các quyết định về thành lập Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, về công nhận Ủy viên Ủy ban và các chức danh trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; lấy ý kiến và thông qua Quy định chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam phường...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ