Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

NEX By VinaPhone: Sự kiện âm nhạc EDM lớn nhất dịp 30/4 - 1/5

Kinhtedothi - Sự kiện âm nhạc ngoài trời "NEX by VinaPhone" sẽ diễn ra vào ngày 5/5/2018 tại Khu đô thị Ecopark và Việt Nam. Chương trình hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp với quy mô hoành tráng, hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng siêu khủng, thoả lòng mong đợi của người yêu nhạc.
Trong những năm vừa qua, hòa cùng xu hướng của thế giới, thị trường EDM đang phát triển một cách vượt bậc và để lại không ít dấu ấn trong lòng các bạn yêu nhạc. 
 Họp báo công bố sự kiện âm nhạc ngoài trời NEX by VinaPhone
Việc các nghệ sĩ hàng đầu thế giới đến với Việt Nam biểu diễn là tín hiệu đáng mừng cho thấy văn hóa thưởng thức của người hâm mộ nước nhà đang dần dâng cao, không thua kém gì các quốc gia trong khu vực.

Bên cạnh sự góp mặt của ban nhạc huyền thoại Above&Beyond, NEX By Vinaphone còn có sự tham dự của các nghệ sĩ hàng loạt nghệ sĩ đẳng cấp thế giới: Vicetone, Party Favor, Paris&Simo và dàn Line-up nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: Nim&Slim, DJ Minh Trí, SummerHuynh, Kodeine, KS, Kevinevin, Ezik (Smoke Session), Hanzoi, Howning. Họ là những người đại diện cho thế hệ DJ Việt Nam đầy tài năng và nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ.

Được biết sân khấu của chương trình sẽ được thiết kế rất hiện đại, công phu đáp ứng tiêu chuẩn của một Festival đẳng cấp quốc tế.
 
Chương trình dự kiến thu hút 20.000 khán gỉa. Giá vé khởi điểm ở mức 350.000 VND cho hạng vé Early Access, mở bán từ ngày 29/3. Hạng vé này đã bán hết ngay khi ban tổ chức công bố dàn nghệ sĩ chính thức của chương trình. Ngoài ra, các hạng vé GA, S-VIP đang được mở bán theo lộ trình từ nay tới ngày diễn ra sự kiện vào 05/5.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nhân vật gây tò mò nhất phim "Gió ngang khoảng trời xanh"

Nhân vật gây tò mò nhất phim "Gió ngang khoảng trời xanh"

21 Sep, 06:03 PM

"Gió ngang khoảng trời xanh" là bản Việt hóa từ bộ phim "30 chưa phải là hết" kể về cuộc sống của những người phụ nữ tuổi 30. Đó là Mỹ Anh (Phương Oanh), Hoàng Lam (Quỳnh Kool) và Ngân (Việt Hoa) - 3 mảnh ghép với 3 hành trình riêng về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.

Vì sao Anh trai say hi vẫn mời Negav tham gia?

Vì sao Anh trai say hi vẫn mời Negav tham gia?

20 Sep, 04:05 PM

Thời gian qua Negav liên tiếp vướng ồn ào nhưng vẫn xuất hiện trong “Anh trai say hi” mùa 2. Không ít ý kiến phản ứng về quyết định tiếp tục mời Negav của phía nhà sản xuất chương trình âm nhạc thực tế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ