NEX By VinaPhone: Sự kiện âm nhạc EDM lớn nhất dịp 30/4 - 1/5

Quang Hùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sự kiện âm nhạc ngoài trời "NEX by VinaPhone" sẽ diễn ra vào ngày 5/5/2018 tại Khu đô thị Ecopark và Việt Nam. Chương trình hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp với quy mô hoành tráng, hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng siêu khủng, thoả lòng mong đợi của người yêu nhạc.

Trong những năm vừa qua, hòa cùng xu hướng của thế giới, thị trường EDM đang phát triển một cách vượt bậc và để lại không ít dấu ấn trong lòng các bạn yêu nhạc. 
 Họp báo công bố sự kiện âm nhạc ngoài trời NEX by VinaPhone
Việc các nghệ sĩ hàng đầu thế giới đến với Việt Nam biểu diễn là tín hiệu đáng mừng cho thấy văn hóa thưởng thức của người hâm mộ nước nhà đang dần dâng cao, không thua kém gì các quốc gia trong khu vực.

Bên cạnh sự góp mặt của ban nhạc huyền thoại Above&Beyond, NEX By Vinaphone còn có sự tham dự của các nghệ sĩ hàng loạt nghệ sĩ đẳng cấp thế giới: Vicetone, Party Favor, Paris&Simo và dàn Line-up nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: Nim&Slim, DJ Minh Trí, SummerHuynh, Kodeine, KS, Kevinevin, Ezik (Smoke Session), Hanzoi, Howning. Họ là những người đại diện cho thế hệ DJ Việt Nam đầy tài năng và nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ.

Được biết sân khấu của chương trình sẽ được thiết kế rất hiện đại, công phu đáp ứng tiêu chuẩn của một Festival đẳng cấp quốc tế.
 
Chương trình dự kiến thu hút 20.000 khán gỉa. Giá vé khởi điểm ở mức 350.000 VND cho hạng vé Early Access, mở bán từ ngày 29/3. Hạng vé này đã bán hết ngay khi ban tổ chức công bố dàn nghệ sĩ chính thức của chương trình. Ngoài ra, các hạng vé GA, S-VIP đang được mở bán theo lộ trình từ nay tới ngày diễn ra sự kiện vào 05/5.