Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Neymar được Man Utd chào mời mức giá kỷ lục

Kinhtedothi - Ông Neymar Sr. vừa xác nhận việc Man Utd muốn mua con trai với giá 207 triệu đôla trong kỳ chuyển nhượng hè trước.
Neymar được xem là cầu thủ hay nhất trong tương lai. Ảnh: Reuters
Neymar được xem là cầu thủ hay nhất trong tương lai. Ảnh: Reuters
Nếu Neymar và bố đồng ý, giới bóng đá có thể đã xuất hiện một kỷ lục chuyển nhượng mới. Kỷ lục hiện tại thuộc về Ronaldo, theo xác nhận của Real Madrid, với tổng chi phí khoảng 105 triệu đôla sau khi tính thêm lãi trả chậm.

"Man Utd đã đưa ra đề nghị mua Neymar với giá 207 triệu đôla (190 triệu euro). Con tôi vẫn còn hai năm hợp đồng với Barca. Nó đang cảm thấy rất hạnh phúc ở đây và mọi người không nên quá sốt sắng", ông Neymar Sr. chia sẻ hôm 4/2.

207 triệu đôla đồng thời là phí phá vỡ hợp đồng hiện nay giữa Neymar và Barca. Nếu có được sự đồng ý của cầu thủ này, Man Utd chỉ cần trả đủ tiền là đạt được mục tiêu chuyển nhượng mà không cần quan tâm đến thái độ của Barca.

Hè năm ngoái, Man Utd đã bỏ ra tổng cộng 156 triệu để mua cầu thủ mới. Với lợi nhuận lớn hàng năm, đội này hoàn toàn có thể chi thêm để lập những kỷ lục về chuyển nhượng.

Sau khi từ chối Man Utd hè trước, Neymar đã ghi 21 bàn trong 27 lần vào sân đá cho Barca từ đầu mùa 2015-2016. Tiền đạo này tiếp tục phối hợp với Messi và Suarez để tạo thành bộ ba MSN đang gây "bão táp" cho các khung thành.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ