Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Neymar được Man Utd chào mời mức giá kỷ lục

Kinhtedothi - Ông Neymar Sr. vừa xác nhận việc Man Utd muốn mua con trai với giá 207 triệu đôla trong kỳ chuyển nhượng hè trước.
Neymar được xem là cầu thủ hay nhất trong tương lai. Ảnh: Reuters
Neymar được xem là cầu thủ hay nhất trong tương lai. Ảnh: Reuters
Nếu Neymar và bố đồng ý, giới bóng đá có thể đã xuất hiện một kỷ lục chuyển nhượng mới. Kỷ lục hiện tại thuộc về Ronaldo, theo xác nhận của Real Madrid, với tổng chi phí khoảng 105 triệu đôla sau khi tính thêm lãi trả chậm.

"Man Utd đã đưa ra đề nghị mua Neymar với giá 207 triệu đôla (190 triệu euro). Con tôi vẫn còn hai năm hợp đồng với Barca. Nó đang cảm thấy rất hạnh phúc ở đây và mọi người không nên quá sốt sắng", ông Neymar Sr. chia sẻ hôm 4/2.

207 triệu đôla đồng thời là phí phá vỡ hợp đồng hiện nay giữa Neymar và Barca. Nếu có được sự đồng ý của cầu thủ này, Man Utd chỉ cần trả đủ tiền là đạt được mục tiêu chuyển nhượng mà không cần quan tâm đến thái độ của Barca.

Hè năm ngoái, Man Utd đã bỏ ra tổng cộng 156 triệu để mua cầu thủ mới. Với lợi nhuận lớn hàng năm, đội này hoàn toàn có thể chi thêm để lập những kỷ lục về chuyển nhượng.

Sau khi từ chối Man Utd hè trước, Neymar đã ghi 21 bàn trong 27 lần vào sân đá cho Barca từ đầu mùa 2015-2016. Tiền đạo này tiếp tục phối hợp với Messi và Suarez để tạo thành bộ ba MSN đang gây "bão táp" cho các khung thành.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi – Sáng 12/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng đất nước, quê hương bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ