Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Neymar nhận thẻ đỏ, đòi "đấm vỡ mặt" đối thủ tại Ligue 1

Kinhtedothi - Trọng tài đã phải rút ra 5 thẻ đỏ và 12 thẻ vàng trong trận đấu giữa PSG và đại kình địch Olympique Marseille tại vòng 3 Ligue 1.
 Neymar là 1 trong 5 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ ở trận đấu với Marseille.
Tại vòng 3 Ligue 1 diễn ra rạng sáng nay, PSG trở về sân nhà Parc des Princes để đón tiếp đại kình địch Olympique Marseille sau trận thua trước Lens. Tuy nhiên, trong ngày thi đấu đầy ấn tượng như PSG đã để thua Marseille với tỉ số 0-1.
Đáng chú ý cả 2 đội bóng đã để lại bộ mặt xấu xí khi lao vào ẩu đả cuối trận khiến trọng tài rút 5 thẻ đỏ sau tình huống xô xát này trong đó Neymar là cái tên cuối cùng phải nhận án phạt nặng từ trọng tài vì đập vào đầu trung vệ Gonzalez. Được biết, lý do ngôi sao của PSG có hành động xấu xí này bởi Gonzalez đã có hành vi phân biệt chủng tộc khi anh rời sân.
“Tiếc nuối duy nhất của tôi là không đấm thẳng vào mặt tên khốn đó” - Neymar chia sẻ sau trận đấu với sự bực tức.
Cũng trên Twitter, Neymar cáo buộc cầu thủ của Marseille có những lời lẽ phân biệt chủng tộc với mình trên sân. Tuy nhiên HLV Andre Villas-Boas của Marseille vẫn lên tiếng bảo vệ cậu học trò và cho rằng Neymar đã bị mờ mắt vì sức nóng của trận đấu.
“Tôi không nghĩ thế, bởi vì Gonzalez là một cầu thủ kinh nghiệm. Không có chỗ cho phân biệt chủng tộc trong bóng đá nhưng tôi nghĩ câu chuyện không phải như vậy. Neymar hơi ức chế với tình huống diễn ra vào cuối trận. Nhưng tôi hy vọng vụ ẩu đả này không làm mọi người quên đi rằng chúng tôi đã chiến thắng. Di Maria cũng nhổ nước bọt vào một trong số các cầu thủ của chúng tôi. Đây là một trận siêu kinh điển và chúng ta phải nhớ chiến thắng lịch sử này của Marseille”.
Ngoài 5 tấm thẻ đỏ cho Paredes, Layvin Kurzawa, Neymar, Benedetto và Jordan Amavi, trọng tài Jerome Brisard cũng đã rút ra 12 thẻ vàng cho cầu thủ 2 đội.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc Giải Leo núi chinh phục đỉnh Pu Tó Cọ và Giải Việt dã thanh, thiếu niên tỉnh Điện Biên mở rộng năm 2025

Khai mạc Giải Leo núi chinh phục đỉnh Pu Tó Cọ và Giải Việt dã thanh, thiếu niên tỉnh Điện Biên mở rộng năm 2025

13 Dec, 03:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 13/12, tại khu di tích Sở Chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ (xã Mường Phăng), Liên ngành Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải Leo núi chinh phục đỉnh Pu Tó Cọ với chủ đề “Khám phá lòng chảo Mường Thanh - Explore Muong Thanh Basin” và Giải Việt dã thanh, thiếu niên tỉnh Điện Biên mở rộng năm 2025 với chủ đề “Chúng ta cùng trở lại Mường Phăng - Let’s go back to Muong Phang”.

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ