Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Neymar thích chiếc áo số 7 mà Villa đang sở hữu

KTĐT - Thông tin không chính thức, theo phóng viên người Brazil, Fabio Sormani thì trong cuộc trò chuyện với trung vệ đội trưởng Barca, ông được "tiết lộ" một số điều.
Tất nhiên, để có được những thông tin này, ông không cho Puyol biết mình là "nhà báo". Và nhằm xác thực hơn, ông còn đưa hình chụp chung với Puyol thông qua tài khoản twitter.
 
Theo đó, Puyol để lộ ra, David Villa sẽ chia tay Barca trong mùa hè này, tuy nhiên không biết CLB mà chân sút 31 tuổi sẽ "cập bến".

Anh chàng đội trưởng Barca còn cho biết thêm, đến Camp Nou, Neymar sẽ chơi ở bên cánh trái quen thuộc như lúc còn khoác áo Santos. Cánh phải sẽ thuộc về Pedro hoặc Sanchez.

Sau khi gặp phải chấn thương, David Villa đã mất suất chính trong đội hình Barca. Đội bóng xứ Catalan lại mới mang về bản hợp đồng đắt giá: Neymar, nên tương lai của anh càng có vẻ mờ mịt hơn. Thời gian qua, những cái tên hàng đầu của Premier League như Arsenal, Liverpool cùng Tottenham đều ngỏ ý muốn có Villa và có vẻ như Barca đã sẵn sàng bán tuyển thủ Tây Ban Nha này.

Trường hợp Villa ra đi, chắc chắn Neymar muốn được sở hữu chiếc áo số 7 yêu thích. Con số 7 và 11 gắn với Neymar nhưng anh thích số 7 hơn. Hôm ra mắt Barca, trên áo ngôi sao trẻ Brazil chỉ có tên Neymar Jr chứ chưa có số.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ