Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nga: Báo động có bom, gần 1.000 người sơ tán

Kinhtedothi - Theo RT, cảnh sát đã phải sơ tán từ 800 tới 1.500 người từ khu trung tâm mua sắm Gagarinsky sau khi nhận được báo động bom từ nguồn giấu tên.
Cảnh sát sau đó làm rõ, báo động bom này chỉ là một trò đùa, tuy nhiên hàng ngàn người cũng đã được giải tán khỏi khu vực mua sắm đông đúc.

“Theo phân tích của trung tâm rà phá bom mìn, không có bom được tìm thấy” trong khu mua sắm, một nguồn tin thân cận của TASS cho biết.
Theo đó, cảnh sát đang truy lùng kẻ phát báo động giả. Kẻ này có thể chịu án phạt tương đương 3 năm tù giam với tội danh giả lập cảnh báo khủng bố.

Đây không phải lần đầu tiên các trung tâm mua sắm nổi tiếng tại Moscow trở thành đối tượng tạo báo động bom giả. Hồi tháng 2, hàng loạt trung tâm mua sắm và siêu thị lớn của Thủ đô nước Nga xuất hiện báo động bom khiến giới chức phải sơ tán gần 10.000 dân.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ