Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nga cảnh cáo Mỹ bỏ cấm vận vũ khí cho phe nổi dậy tại Syria

Kinhtedothi - Nga vừa lên tiếng cảnh cáo Mỹ không nên dỡ bỏ cấm vận vũ khí cho quân nổi dậy tại Syria.
Điện Kremlin hôm 9/12 khẳng định, quyết định bỏ một số lệnh giới hạn mua bán vũ khí cho quân nổi dậy ôn hòa tại Syria mang lại nhiều rủi ro cho tiến trình tìm kiếm hòa bình tại quốc gia này.
 Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov
Theo đó, đại diện chính quyền Moscow khẳng định, việc bỏ cấm vận vũ khí với phe đối lập ở Syria sẽ có khả năng khiến chỗ vũ khí này rơi vào tay “các kẻ khủng bố”.
Theo Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov, một khi lệnh cấm vận bị giải trừ, sẽ đem lại ẩn họa lớn cho khu vực Trung Đông, cũng như lực lượng quân đội Nga tại Syria.
Về những nỗ lực đạt thỏa thuận hành lang hòa bình cho quân nổi dậy rời khỏi Aleppo giữa Nga và Mỹ, ông Peskov khẳng định, Điện Kremlin hy vọng hai bên sẽ sớm giành được tiếng nói chung. Tuy nhiên, người phát ngôn cũng cho rằng các nội dung bàn thảo rất phức tạp và liên tục bị trở ngại do những quyết định của Mỹ.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

21 Sep, 06:12 AM

Kinhtedothi-Gắn liền với thực hiện “trật tự văn minh đô thị (VMĐT)”, phong trào thi đua lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, quản lý xây dựng, đất đai và tài nguyên môi trường trên địa bàn TP Hà Nội thời gian gần đây đã góp phần quan trọng tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô.

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ