Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nga cáo buộc phương Tây gây sức ép trong vấn đề Syria

KTĐT - Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 16/7 đã đưa ra cáo buộc phương Tây gây sức ép để buộc Moscow phải ủng hộ các lệnh trừng phạt mà HĐBA Liên Hợp quốc có khả năng áp đặt đối với chính quyền Syria nếu chính quyền quốc gia Trung Đông này không lập tức chấm dứt bạo lực.
Theo Ngoại trưởng Lavarov, Nga coi đây là “cách tiếp cận nguy hiểm và hoàn toàn phản tác dụng” và sẽ phản đối đến cùng dự thảo Nghị quyết mang tính “tối hậu thư” của phương Tây. Trong một diễn biến khác, Tổ chức Chữ Thập Đỏ quốc tế đã tuyên bố Syria đang trong tình trạng nội chiến, tất cả các bên phải tôn trọng luật nhân đạo quốc tế, nếu không sẽ đối mặt với nguy cơ bị xét xử tội ác chiến tranh.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
10 dấu ấn nổi bật của Thủ đô Hà Nội năm 2025

10 dấu ấn nổi bật của Thủ đô Hà Nội năm 2025

31 Dec, 04:33 PM

Kinhtedothi -  Ngày 31/12, Thành phố Hà Nội đã công bố 10 dấu ấn nổi bật của Thủ đô Hà Nội năm 2025. Báo Kinh tế & Đô thị xin gửi đến quý độc giả nội dung chi tiết 10 dấu ấn nổi bật của Thủ đô Hà Nội năm 2025.

Các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 trên cả nước

Các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 trên cả nước

31 Dec, 03:32 PM

Kinhtedothi - Các trận địa pháo hoa tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước đang hoàn tất công tác lắp đặt, kiểm tra kỹ thuật và bảo đảm an toàn, sẵn sàng cho màn trình diễn rực rỡ phục vụ người dân đêm giao thừa chào đón năm mới 2026.

Bắc Ninh: tốc độ tăng trưởng GRDP năm 2025 xếp thứ 5 toàn quốc

Bắc Ninh: tốc độ tăng trưởng GRDP năm 2025 xếp thứ 5 toàn quốc

31 Dec, 03:17 PM

Kinhtedothi - Ngày 31/12, UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 và định hướng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cho năm 2026. Hội nghị do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn chủ trì, với sự tham dự của đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ