DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nga: Cháy xưởng in, ít nhất 16 người thiệt mạng

Tú Anh Theo Reuters
27-08-2016 19:45
Kinhtedothi - Vụ hỏa họa tấn công một nhà kho tại một xưởng in ở Nga sáng sớm hôm nay (27/8) đã khiến ít nhất 16 người thiệt mạng.
Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.
Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.
Theo một giới chức thuộc Bộ Ứng phó Khẩn cấp Nga chia sẻ với kênh truyền hình Rossiya-24TV: “16 thi thể được tìm thấy trong phòng kho, 4 người bị thương đã được chuyển tới bệnh viện ở Moscow.

Vụ hỏa hoạn hoàn toàn được dập tắt vào lúc 9h53 phút sáng (15h chiều Việt Nam)”.

Chính quyền Moscow cho biết, 12 người đã được giải cứu khỏi đám cháy. Kênh truyền hình quốc gia khẳng định, hầu hết nạn nhân là công dân Nga.

Thị trưởng Thủ đô Moscow, ông Sergey Sobyanin chia sẻ trên mạng xã hội Twitter: “Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra gần đường cao tốc Altyevskoye. Đau xót là có rất nhiều nạn nhân. Chúng tôi đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ việc”. Trong khi đó, hãng tin TASS cho biết, tất cả các nạn nhân đều là công nhân nhập cư làm việc và sống tại nhà kho.

Nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn hiện chưa được làm rõ. Việc lơ là các tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ thường được cho là lý do của những thảm họa tương tự trước đó tại Nga.
TAG: