Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nga chuẩn bị bắt đầu cuộc tập trận quy mô lớn nhất năm

Kinhtedothi - Đại diện Bộ Quốc phòng Nga mới đây đã ra thông báo, nước này sẽ bắt đầu cuộc tập trận quân sự quy mô lớn với 12.500 binh sĩ.
Xe tăng của Nga trong một cuộc tập quân sự
Xe tăng của Nga trong một cuộc tập quân sự
Được biết, cuộc tập trận chiến lược mang tên Caucasus 2016 sẽ có sự tham gia của 12.500 binh sĩ, cùng máy bay, tàu chiến của hạm đội Biển Đen và hạm đội Biển Caspia. Theo đại diện Bộ Quốc phòng Nga, cuộc tập trận sẽ diễn ra tại Quân khu phương Nam, khu vực Biển Đen và Biển Caspia.

Cơ quan trên còn cho biết thêm, cuộc tập trận Caucasus 2016 là giai đoạn cuối của kế hoạch tập trận năm 2016. Cũng trong cuộc tập trận này quân đội Nga sẽ thử nghiệm nhiều loại vũ khí và khí tài mới. Cuộc tập trận Caucasus 2016 sẽ kéo dài tới ngày 10/9 và là cuộc diễn tập huấn luyện quân sự lớn nhất trong năm nay.

Cuộc tập trận được tiến hành trên khắp quân khu miền Nam của Nga này sẽ kiểm tra năng lực của các chỉ huy trong việc lập kế hoạch, chuẩn bị và triển khai hành động quân sự cũng như phối hợp giữa các binh chủng khác nhau.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ